Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi!

CAM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:39 24/03/2022

Dân mạng đang phát cuồng với loạt khoảnh khắc "mờ ám" của Suzy và Rosé (BLACKPINK). 2 nữ thần nhan sắc Kpop tưởng không liên quan mà lại liên quan không tưởng.

Bấy lâu nay, cư dân mạng luôn soi rất kỹ trang cá nhân của người nổi tiếng, chỉ cần giữa họ có 1 vài chi tiết giống nhau là hàng loạt những tin đồn hẹn hò sẽ xuất hiện. Thế nhưng có ai ngờ 2 nữ thần xinh đẹp SuzyRosé (BLACKPINK) lại có hàng loạt lovestagram (bằng chứng hẹn hò trên Instagram) khiến dân mạng Hàn Quốc dậy sóng.

Những hình ảnh giống nhau, đăng tải cùng thời điểm trên Instagram của 2 nữ thần tượng đình đám đã xuất hiện từ năm 2019 - 2020, thậm chí là từ năm 2015. Đến nay, Knet đã "đào" lại hàng loạt "hint" hẹn hò này. Với nhiều sự trùng hợp như vậy, nếu Suzy và Rosé là 1 cặp idol nam nữ, họ sẽ không thể tránh được nghi vấn hẹn hò.

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 2.

Vào tháng 8 năm 2019, cả Suzy và Rosé đều đăng ảnh với cùng chú thích "Hãy hạnh phúc nhé"

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 3.

Trước đó, Suzy và Rosé còn trùng hợp đi chung hãng hàng không, dựa vào chi tiết chiếc ghế màu xanh

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 4.

Tại Paris, Rosé và Suzy cùng check-in tại một địa điểm, tại cùng một vườn hoa

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 5.

Rosé xinh đẹp rạng ngời, cứ như thể được Suzy chụp ảnh cho

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 6.

Cùng ngày 12/2/2020, hai sao nữ cùng đăng bức ảnh chụp tại không gian bày trí hoa khá giống nhau

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 7.

Suzy từng đăng tải hình ảnh cô uống một chai champagne có dòng chữ "Rosé",...

Suzy và Rosé (BLACKPINK) bất ngờ lộ cả loạt bằng chứng… hẹn hò? Nếu là đôi idol nam nữ thì chắc bị Dispatch “tóm sống” rồi! - Ảnh 8.

... và nhắc đến "Rosé" trên vlog từ tận năm 2015

Mối quan hệ "mờ ám" của Suzy và Rosé (BLACKPINK) khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì cả 2 đều không ở chung một công ty hay nhóm nhạc, thậm chí chưa từng có khoảnh khắc tương tác trên sân khấu. Netizen cho rằng chắc chắn 2 người họ phải có một mối liên kết ngầm nào đó chứ không thể nào trùng hợp đến mức này.

Nếu Suzy và Rosé là một cặp nam nữ, họ sẽ không thể tránh được nghi vấn hẹn hò

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/suzy-va-rose-blackpink-bat-ngo-lo-ca-loat-bang-chung-hen-ho-neu-la-doi-idol-nam-nu-thi-chac-bi-dispatch-tom-song-roi-20220324150629931.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm