SuperM "chốt hạ" màn comeback bằng sản phẩm đúng chuẩn "siêu anh hùng", hình thức remix có 1-0-2 của Kpop

MÍT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 25/09/2020

One là sản phẩm chốt hạ cho siêu dự án Super One của SuperM.

Đúng 11 giờ ngày 25/9 (giờ Việt Nam), SuperM chính thức tung ra MV cuối cùng cho đợt quảng bá thứ 2 trong sự nghiệp của nhóm với album Super One. MV mang tên One, là sự kết hợp giữa 2 ca khúc b-side trong album là Monster & Infinity. Đúng là những thứ tốt nhất luôn được để dành đến phút cuối, One là một sản phẩm nổi bật hơn hẳn 2 single mở màn trước là 100 Tiger Inside. Vẫn với nội dung cổ vũ tinh thần chiến đấu, không gục ngã, One là màn chốt hạ hoàn hảo cho một thể thông điệp thống nhất mang tên Super One.

MV One (Monster & Infinity) - SuperM

Ngay từ những giây đầu tiên của MV, các thành viên SuperM như bước ra từ một bộ truyện tranh siêu anh hùng. Biệt đội này chỉ biết tiến lên, không lùi bước, sẵn sàng khai phá những sức mạnh tiềm tàng trong mình để đánh bại đối phương. Dù vẫn là một MV "đóng hộp" nhưng xuyên suốt MV là những phân cảnh đầy hoành tráng, mãn nhãn.

Trong One, các thành viên SuperM như bước ra từ một bộ truyện tranh siêu anh hùng

Đặc biệt, ở cuối MV, hàng loạt phân cảnh từ Jopping bất ngờ được xuất hiện, kết thúc bằng cảnh Taemin ở một thảo nguyên rộng lớn, hứa hẹn mở ra một câu chuyện mới trong thời gian tới.

Taemin xuất hiện ở cuối MV mở ra một câu chuyện mới cho SuperM

One là một hình thức remix đặc biệt mà từ trước đến nay ít nhóm nhạc nào thử nghiệm. Tại SM, trường hợp gần nhất đó chính là màn comeback của SHINee vào 8 năm trước với Sherlock (kết hợp giữa ClueNote). Qua giọng hát đầy nội lực và cách rap độc đáo của 7 thành viên, One càng trở nên ấn tượng và mạnh mẽ, phù hợp với thông điệp xuyên suốt bài hát. Vũ đạo vẫn là một thế mạnh của SuperM trong màn comeback này.

SuperM chốt hạ màn comeback bằng sản phẩm đúng chuẩn siêu anh hùng, hình thức remix có 1-0-2 của Kpop - Ảnh 5.

Màn hoà thanh đầy mạnh mẽ của Baekhyun và Ten

Vũ đạo vẫn là một thế mạnh của SuperM trong màn comeback này

Ngoài ra, SuperM đã kết hợp với Marvel Studios phát hành một cuốn truyện tranh có 7 thành viên làm nhân vật chính (siêu anh hùng). Album Super One hiện tại cũng đã chính thức được phát hành.

SuperM chốt hạ màn comeback bằng sản phẩm đúng chuẩn siêu anh hùng, hình thức remix có 1-0-2 của Kpop - Ảnh 7.

SuperM kết hợp với Marvel cho ra bộ truyện tranh cùng các goods đậm chất "siêu anh hùng"

Ảnh: internet, cắt từ clip - Clip: YouTube

Bình luận

  • Đọc thêm