Super Junior, SuperM, Red Velvet và EXO-SC sẽ xuất hiện trong concert A-Nation đình đám của Nhật Bản dưới hình thức livestream

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 19/08/2020

Thông tin mới đây đến từ SM Entertainment khiến các fan không ngừng phấn khích và chờ đợi vào concert sắp diễn ra tới đây.

Fan Kpop tiếp tục nhận được một "lịch hẹn" cực cool nữa đây! Vừa mới hí hửng khi TWICE và Super Junior K.R.Y tổ chức concert trực tuyến Beyond LIVE và được phát sóng trên ứng dụng Naver VLIVE, thì chưa kịp để người hâm mộ "nghỉ ngơi" quá lâu, SM Entertainment tiếp tục tuyên bố sẽ tổ chắc concert quy tụ hàng loạt "gà nhà" SM bao gồm Super Junior, EXO-SC, Red Velvet và SuperM. 

Super Junior, SuperM, Red Velvet và EXO-SC sẽ xuất hiện trong concert A-Nation đình đám của Nhật Bản dưới hình thức livestream - Ảnh 1.

SuperM

Super Junior, SuperM, Red Velvet và EXO-SC sẽ xuất hiện trong concert A-Nation đình đám của Nhật Bản dưới hình thức livestream - Ảnh 2.

EXO-SC

Super Junior, SuperM, Red Velvet và EXO-SC sẽ xuất hiện trong concert A-Nation đình đám của Nhật Bản dưới hình thức livestream - Ảnh 3.

Red Velvet

Super Junior, SuperM, Red Velvet và EXO-SC sẽ xuất hiện trong concert A-Nation đình đám của Nhật Bản dưới hình thức livestream - Ảnh 4.

Và Super Junior sẽ là những nghệ sĩ quy tụ trong concert đặc biệt tới đây.

Dành cho ai chưa biết, đây cũng chính là concert thường niên được diễn ra tại Nhật Bản mang tên A-Nation. Trước đây, concert này từng có sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu trong khu vực như BLACKPINK, BoA, SHINee, TVXQ... Đây cũng là chuỗi concert thường tiên được tổ chức bởi hãng độc lập lớn nhất Nhật Bản và diễn ra tại nhiều thành phố khác nhau vào mỗi cuối tuần của tháng 8. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của COVID-19, concert này đã được thực hiện theo hình thức trực tuyến để trở thành món quà tinh thần lớn cho người hâm mộ. Và lần này, A-Nation sẽ là một trong những concert nằm trong chuỗi dự án Beyond LIVE của SM Entertainment và Naver.

Được biết, concert sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 29/8 với mức giá vé bán ra là 2.500 coin (tương đương 1,3 triệu VNĐ). Khán giả có thể xem livestream tất cả 3 sân khấu của The A-Nation Online 2020: Blue Stage, Green Stage và Yellow Statge.

Để không bỏ lỡ concert đặc biệt này, các fan Kpop tại Việt Nam có thể mua vé tại đây

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho việc giải trí. Ngoài ra, trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Hãy cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV để nhận mọi thông báo phát sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm