Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại "tình" hết sức

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 03/09/2020

2 chàng trai của Super Junior D&E đã có màn comeback với B.A.D sau 1 năm rưỡi vắng bóng.

Donghae và Eunhyuk là bộ đôi có khả năng biểu diễn xuất sắc của Super Junior. 2 thành viên này debut với tư cách nhóm nhỏ mang tên Super Junior D&E vào cuối năm 2011. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây nhóm ít có hoạt động hơn hẳn. Chính vì thế, màn comeback vào ngày 3/9 với ca khúc chủ đề B.A.D cùng mini album thứ 4 mang tên BAD BLOOD đã khiến người hâm mộ thực sự mong chờ. Vào 15 giờ ngày 3/9 (giờ Việt Nam), Super Junior D&E đã tổ chức một showcase trên sóng VLIVE để đếm ngược thời gian ra mắt sản phẩm mới với nhiều hoạt động thú vị qua hình thức livestream.

Super Junior D&E xuất hiện trong một căn phòng được set up tựa một quán bar. Mở đầu, cả hai đã gửi lời chào đến fan đã chia sẻ về cảm xúc của nhóm khi đã 1 năm 5 tháng rồi mới được trở lại. Cả đều đều nhiều đêm không ngủ được vì háo hức chờ đợi màn comeback của nhóm. Donghae và Eunhyuk đều vô cùng bận rộn để chuẩn bị cho các sản phẩm thuộc album BAD BLOOD.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 2.

Super Junior D&E xuất hiện trong một căn phòng được set up tựa một quán bar

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 3.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 4.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 5.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 6.

Trong phần đầu tiên của chương trình B.A.D pulls me towards, Super Junior D&E đã đặt ra những câu hỏi dựa trên từ khoá được gắn ở những chiếc xe ô tô nhỏ. Những từ khoá "pháo hoa", "đôi cánh", "động vật", "body" lần lượt được các thành viên lựa chọn. Qua đó, nhiều câu chuyện thú vị cũng được hé lộ.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 7.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 8.

Với từ khoá "pháo hoa", 2 nam thần tượng đã chia sẻ về những đối tượng gây ấn tượng mạnh mẽ với bản thân như pháo hoa. Còn với từ "đôi cánh", câu hỏi được đưa ra là: "Nếu có đôi cánh thì bạn muốn bay đến đâu?". Donghae cho biết anh sẽ bay một vòng thế giới và rải album của nhóm đi khắp nơi. Còn Eynhyuk lại "thả thính" fan cực ngọt: "Mình muốn bay trong lòng các bạn".

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 9.

Sang đến chủ đề động vật, Eunhyuk cho rằng Donghae chính là hiện thân của thỏ vì tốc độ. Donghae luôn di chuyển rất nhanh dù ở sân khấu hay bất kỳ đâu. Trái lại, Donghae lại cho rằng Eunhyuk là rùa. Với từ khoá "body", câu hỏi được đưa ra là: "Các bạn muốn đổi bộ phận nào trên cơ thể đối phương?". Trong khi Donghae muốn đổi bờ vai của Eunhyuk thì Eunhyuk lại muốn lấy... da đầu của đối phương.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 10.

Eunhyuk cho rằng Donghae chính là hiện thân của thỏ vì tốc độ di chuyển của Donghae giống với loài thỏ

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 11.

Donghae muốn đổi lấy bờ vai của Eunhyuk

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 12.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 13.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 14.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 15.

Phần tiếp theo mang tên BAD BLOOD fall deeper. Đây là phần khiến fan háo hức nhất khi họ có thể được nghe thử những bài hát mới và được xem unboxing album. Album BAD BLOOD có 3 version album: HOT BLOOD (Donghae version), COLD BLOOD (Eunhyuk version) và BALANCE. Mỗi album gồm có: sticker, photocard, tracklist, photobook, poster gập và đặc biệt là photo board, lenticular card - 2 sản phẩm thường ít xuất hiện trong album nhà SM.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 16.

Phần tiếp theo mang tên BAD BLOOD fall deeper

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 17.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 18.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 19.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 20.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 21.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 22.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 23.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 24.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 25.

Eunhyuk nhá hàng photobook nhanh chớp nhoáng

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 26.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 27.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 28.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 29.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 30.

Loại lenticular card ít xuất hiện trong các album nhà SM

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 31.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 32.

Sticker đính kèm album

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 33.

Photoboard cũng là một goods khá mới mẻ trong album

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 34.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 35.

Lại một màn nhá hàng chớp nhoáng để fan không kịp "xơ múi" được gì

Sau màn unboxing album, Super Junior D&E hé lộ những đoạn ngắn của các ca khúc trong album và giới thiệu qua về chúng.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 36.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 37.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 38.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 39.

Ca khúc đầu tiên, cũng là ca khúc chủ đề, mang tên B.A.D. Ca khúc này do Donghae sáng tác với nội dung chính nói về cảm xúc muốn rời xa nhưng đối phương lại có một sức hút "chí mạng". Theo lời PR của Eunhyuk thì B.A.D là một ca khúc hoàn hảo. Điểm nhấn về cả giai điệu lẫn vũ đạo của ca khúc đó chính là sự sexy, cool ngầu và một chút gì đó "bad" đúng nghĩa.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 40.

B.A.D là ca khúc chủ đề của album

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 41.

Ca khúc thứ hai mang tên Contact. Eunhyuk đã chia sẻ rằng ngày nào cũng luyện tập giọng cho bài này. Ca khúc có giai điệu cực ngầu giúp làm bầu không khí trở nên sôi động hơn, khiến người nghe có thể quên đi những bức bối, âu lo. Eunhyuk cho biết anh thích bài này nhất khi mới nhận được sample album. Bài hát này cũng mang ý nghĩa của sự kết nối trực tiếp. Qua đó, Super Junior D&E cũng thể hiện mong muốn sớm được "contact" cùng người hâm mộ tại concert sau khi dịch bệnh kết thúc.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 42.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 43.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 44.

To you, tomorrow là tên của ca khúc thứ ba. Ca khúc này gây ấn tượng bởi tiếng piano êm dịu cộng thêm năng lượng từ guitar điện. Eunhyuk là người viết lời và rap. Theo anh, nghe bài này là nước mắt... chảy ào ào vì nội dung chính nói về sự chia ly với người mình yêu. Anh chàng còn tâm đắc lấy album ra đọc lời bài hát một cách truyền cảm cho fan nghe.

Bài hát thứ tư mang tên Change, thuộc thể loại Lo-fi hip-hop. Nội dung ca khúc nói về sự biến hoá của hoa, từ đó đối chiếu với sự thay đổi của con người. Donghae cũng đã chia sẻ về sự thay đổi của anh chàng từ thuở mới debut và 15 năm sau, khi đã trở thành một idol hàng đầu.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 45.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 46.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 47.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 48.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 49.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 50.

Eunhyuk đọc lời bài hát cho fan nghe

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 51.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 52.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 53.

Cuối cùng trong tracklist là Off Line. Ca khúc cũng thuộc thể loại hip-hop. Các thành viên muốn người nghe hãy cùng nhau tận hưởng ca khúc để xua tan những âu lo, mệt mỏi. Donghae thích lời bài này. Lý do là bởi chúng ta hay dùng điện thoại nhiều, anh chàng muốn bỏ nó qua một bên để có những khoảng thời gian tĩnh lặng. Nhiều khi, dù chẳng có gì quan trọng nhưng chúng ta vẫn thường dán mắt vào màn hình điện thoại. Anh chàng khuyên mọi người thỉnh thoảng cần offline. Tuy vậy, Super Junior D&E cũng không quên nhắn gửi fan stream MV của mình thật nhiệt tình rồi mới offline!

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 54.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 55.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 56.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 57.

Chương trình gần trôi về cuối, Super Junior D&E đã đọc một vài bức thư mà người hâm mộ đã gửi đến cho mình. Nhóm gửi lời cảm ơn đến E.L.F khi vẫn còn rất nhiều bạn trẻ trở thành fan của Super Junior và nhiều fan trung thành thì đã kết hôn, có gia đình và trở thành bố, mẹ.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 58.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 59.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 60.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 61.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 62.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 63.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 64.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 65.

"Phúc lợi" lớn nhất của fan theo dõi buổi livestream chính là màn "thả hint" cực ngọt của bộ đôi Donghae và Eunhyuk.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 66.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 67.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 68.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 69.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 70.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 71.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 72.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 73.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 74.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 75.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 76.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 77.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 78.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 79.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 80.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 81.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 82.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 83.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 84.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 85.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 86.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 87.

Gần kết thúc live, cả Donghae và Eunhyuk lẫn fan đều tích cực bắn tim để đạt được cột mốc đưa ra ban đầu là 100 triệu tim. Ngay trước khi kết thúc đếm ngược để MV B.A.D ra lò, buổi livestream đã cán mốc 100 triệu tim khiến Super Junior vô cùng vui mừng và tự hào về tốc độ bắn tim "thần thánh" của E.L.F.

Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 88.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 89.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 90.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 91.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 92.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 93.
Super Junior D&E lâu mới trở lại mà trình độ thả thính lên cao quá, bài mới nghe tên thì ngầu nhưng 2 nam chính lại tình hết sức - Ảnh 94.

Sau khi buổi đếm ngược kết thúc, MV B.A.D cũng đã chính thức được phát hành.

MV B.A.D - Super Junior D&E

Đăng ký Câu lạc bộ fan online toàn cầu - Fanship của Super Junior để xem các nội dung độc quyền, tại: https://www.vlive.tv/fanship/ADAA31 . Cài đặt VLive để nhận các thông báo ngay khi nhóm có hoạt động mới, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm