Sướng như "boss" cún của Rosé: Được Saint Laurent tặng set quà 105 triệu, bát ăn cơm cũng toát lên đẳng cấp

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 25/12/2020

Phận làm boss đã sướng rồi mà còn có "sen" là đại sứ Saint Laurent thì đúng là nhất Hank luôn!

Khổ trước, sướng sau là có thật và Hank - chó cưng của Rosé là ví dụ điển hình nhất. Từ là chú chó bị bỏ rơi, Hank bỗng đổi đời sau 2 tuần, trở thành "rich kid" trong làng thú cưng do được giọng ca vàng nhà BLACKPINK nhận nuôi.

Sướng như boss cún của Rosé: Được Saint Laurent tặng set quà 105 triệu, bát ăn cơm cũng toát lên đẳng cấp - Ảnh 1.

"Hưởng sái" từ cô chủ là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent nên Giáng sinh này, Hank không chỉ nhận được loạt đồ hiệu từ nhà mốt nước Pháp mà còn được đích thân Anthony Vaccarello - giám đốc sáng tạo của Saint Laurent viết thiệp tặng nữa!

Và nếu bóc giá từng item mà Hank được Saint Laurent tặng thì bạn sẽ giật mình đấy. Cụ thể, món rẻ nhất là vòng cổ cho chó đã có giá hơn 6 triệu, món đắt nhất là túi đựng chó mèo có giá khoảng 75 triệu. Tổng giá trị 4 món lên đến 105 triệu!

Sướng như boss cún của Rosé: Được Saint Laurent tặng set quà 105 triệu, bát ăn cơm cũng toát lên đẳng cấp - Ảnh 3.

Tất nhiên, không phải "sen" nào cũng có điều kiện hay danh tiếng như Rosé để boss có cơ hội xài hàng hiệu. Thay vào đó, bạn vẫn có thể mua nhiều đồ cực cute cho thú cưng ở các shop bình dân, sau đây là một vài gợi ý:

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm