Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 01/04/2021

Với những người theo chủ nghĩa hoàn hảo, đây chính là niềm hạnh phúc của họ.

Có những việc nho nhỏ nhưng có thể đem đến năng lượng hạnh phúc vô bờ cho chúng ta, đặc biệt, khi việc đó xảy ra tình cờ thì càng mang lại cảm xúc phấn khích hơn. Nếu một ngày vô tình bắt gặp những hình ảnh đồ ăn mãn nhãn như trong loạt hình sau, bạn sẽ hiểu rõ hơn về hormone hạnh phúc được tăng bất chợt. Thêm nữa, nếu bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, thì những khoảnh khắc này quả đúng là được “chữa lành”.

Chiên được quả trứng thế này không nỡ ăn quá.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 1.

Sẽ là một tội ác nếu làm đứt mạch “chuyển màu” của dàn cà chua này.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 3.

Cả cây cà chua chỉ cho ra một quả, nhưng hoàn toàn xứng đáng.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 5.

Khỏi cần ăn sáng luôn cũng được.


Sự hoàn hảo của sự tình cờ.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 9.

Nếu ai hỏi tôi khoảnh khắc sướng nhất trần đời.


Chỉ ước có khả năng bóc lựu như thế này.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 13.

Màu sắc không hoàn hảo, nhưng cân xứng và đẹp.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 15.

Lợi ích của việc đi siêu thị sớm.

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 17.

Những tháp gia vị trong chợ, nghệ thuật là đây chứ đâu xa?

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 19.

Tôi vừa gây ra một tội ác mất rồi…

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp

Sướng hơn trúng số là khi mua được những loại đồ ăn hoàn hảo thế này, chỉ cần ngắm ảnh cũng sản sinh ra hormone hạnh phúc - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm