Suning giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục tại vòng playoffs, SofM và đồng đội được đưa "lên mây"

prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:37 16/08/2020

Việc không được lọt vào top 3 đội hình xuất sắc nhất LPL Mùa Hè vừa rồi đã khiến nhiều người hâm mộ lầm tưởng về sức mạnh của Suning và chiến thắng mới nhất của họ đã đập tan hoàn toàn ý kiến đó.

Mới đây, trận tứ kết đầu tiên của vòng playoffs LPL đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về phía Suning Gaming. Với người hâm mộ Việt Nam, đây là một kết quả đáng mừng và xứng đáng với thực lực của SN. Tuy vậy, đây lại là một kết quả hết sức bất ngờ với toàn bộ người hâm mộ LPL.

Suning giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục tại vòng playoffs, SofM và đồng đội được đưa lên mây - Ảnh 1.

Chỉ khoảng 28% người hâm mộ tin rằng SN sẽ chiến thắng. Ảnh: LPL.

SofM, Bin, Angel, Huanfeng và SwordArt đã làm cho tất cả những người xem trận đấu hôm nay phải bất ngờ. 4 ván đấu, kể cả ván thua SN đều tỏ ra lấn lướt hơn hẳn V5 dù là giao tranh hay ở giai đoạn đi đường. Vào thời điểm SN chấm dứt ván đấu thứ 4, toàn bộ người xem LPL mới nhận ra top 3 team xuất sắc nhất LPL Mùa Hè là một trò đùa thật sự khi cả 3 thành viên của V5 trong đội hình xuất sắc đó đều không thể gây khó dễ cho một SN quá mạnh mẽ. 

Suning giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục tại vòng playoffs, SofM và đồng đội được đưa lên mây - Ảnh 2.

4/5 người của đội hình top 3 xuất sắc nhất LPL Mùa Hè đã bị loại khỏi playoffs dù mới chỉ hết trận tứ kết 1. Ảnh: LPL.

Với 2/3 ván là MVP của cặp Bo3 này, SofM xứng đáng là người dẫn đường cho đoàn quân của Suning tiến tới ngôi vị cao nhất của LPL. Thường xuyên lọt vào top những người đi rừng hay nhất LPL với lối đánh tinh quái, sáng tạo. Tăng Tốc Pha là Ngọc bổ trợ dùng đến 3/4 ván trong cặp Bo3 này, nó hệt như việc anh đang tăng tốc thật nhanh đế hướng tới ngôi vị cao nhất của LMHT. Không phải ngẫu nhiên mà có tới gần 10 đội tại LPL muốn có chữ ký của SofM vào đầu năm nay, và anh đã chứng minh cho mọi người thấy mình tài năng đến mức nào. Người hâm mộ Việt Nam và cả quốc tế đều rất ngóng chờ màn trình diễn của SofM, người đã gián tiếp giúp LPL vô địch thế giới và là người đi rừng duy nhất có thể đánh bại bất kỳ người đi rừng nào.

Suning giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục tại vòng playoffs, SofM và đồng đội được đưa lên mây - Ảnh 3.

Một comment trong bài thảo luận kết quả trận tứ kết 1 SN - V5. Ảnh: Reddit.

"Tôi biết là mọi người đang nói về V5 mà *cười*. Cứ cố tưởng tượng Suning không phải là đội mạnh đi, họ là đội bị đánh giá thấp nhất trong 4 đội top đầu đấy. Đội tuyển này khi phong độ chạm đỉnh hoàn toàn có thể đứng đầu LPL, nhất là trận với TES và JDG và những tài năng của họ.

Năm ngoái, khi Bin chỉ mới 16 tuổi, anh ấy đã hủy diệt cả TheShy và Nuguri... tại những trận đấu tập cho CKTG. Và mọi người nghĩ Weiwei tốt hơn SofM, nếu bạn không biết, Suning đã phải vượt qua 8 đến 10 đội LPL để có chữ ký của anh từ LNG vào năm ngoái. Khi SofM mới 16 tuổi, anh ấy đã đạt tới top 10 Thách Đấu Hàn với ping hơn 100ms. Trở thành ngoại binh đầu tiên của LPL không phải người Hàn, giành danh hiệu Tân binh Xuất sắc nhất ngay mùa đầu tiên thi đấu tại đây. Tất nhiên Weiwei cũng giỏi và meta này ủng hộ anh ấy nhưng SofM thì không chỉ chơi hay Graves, Nidalee, Olaf mà còn cực kinh khủng với Jarvan, Trundle, Sejuani hay Gragas... Anh ấy biết mọi thứ về khu rừng này.

Angel hủy diệt Xiye trong trận gặp LGD và hôm nay là Mole. Huanfend thì như một vị thần và SwordArt đã từng là một trong những người hỗ trợ hay nhất thế giới.

Đội tuyển này hoàn toàn có thể đánh bại bất kỳ ai để trở thành nhà vô địch LPL".

SofM và những người đồng đội sẽ phải trải qua thêm 1 trận đấu nữa với Top Esports của Karsa và Jackeylove. Đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn với Suning. Các bạn hãy chú ý theo dõi và đừng quên cổ vũ cho SofM và Suning nhé.

Suning giành chiến thắng cực kỳ thuyết phục tại vòng playoffs, SofM và đồng đội được đưa lên mây - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm