Sửng sốt với hậu trường chế tạo quái vật Sweet Home: Toàn là người thật đóng giả, xem qua mà ám ảnh

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:10 31/12/2020

Trước những bức hình hậu trường được tung ra, cư dân mạng Hàn Quốc đã không khỏi hết lời khen ngợi chất lượng hình ảnh của Sweet Home.

Có thể bom tấn mới của Netflix - Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) còn gây ra vô số tranh cãi về chất lượng nội dung. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh cùng độ chân thực của các quái vật của bộ phim này thì quả thực không thể bàn cãi. Trong khi trước đó, việc xuất hiện hàng loạt cái tên Việt Nam nằm trong đội ngũ ekip chịu trách nhiệm kỹ xảo cho bộ phim thì mới đây, cư dân mạng lại được một dịp xôn xao trước những hình ảnh hậu trường được nhà sản xuất tiết lộ.

Có thể thấy, khá nhiều quái vật trong Sweet Home được đóng bởi người thật. Với quá trình hóa trang, kĩ thuật vô cùng chỉn chu, những quái vật trong bộ phim dù nhìn trong hậu trường vẫn chân thật và sống động đến tột cùng. Thậm chí, độ sắc nét và đẹp mắt cũng không thua gì so với hình ảnh được tái hiện trên từng thước phim. Điều này khiến cư dân mạng Hàn Quốc rất thán phục. Không những thế, cặp đôi Song Kang - Lee Do Hyun trong ảnh hậu trường cũng hút mắt vô cùng. Phim gì phần nhìn đã mắt thế này sao khán giả không mê cơ chứ!

- Công phu ghê, phim hay lắm nha. Đáng để xem lắm luôn á!

- Trời nhìn lớp hoá trang kìa, không có gì để chê luôn.

- Song Kang đẹp trai quá đi!

- So với webtoon thì phim làm mình rất hài lòng luôn.

- Nhìn con quái vật ở hình đầu tiên sợ quá.

- Sweet Home hay lắm luôn mọi người ơi. Không uổng công mình bỏ thời gian ra xem.

- Sao nhìn sợ vậy nhỉ. Phim có ghê lắm không ạ? Nhìn con quái vật mà ghê ghê ấy.

- Theo ý kiến của mình là tuy vài tập đầu có vẻ không cuốn cho lắm nhưng càng xem về sau càng hay nha.

Nguồn: Lạc Sâu Bíc

Sweet Home hiện đã có đủ 10 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chùm 22 ca Covid-19 ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương được phát hiện như thế nào?

    Sau khi ghi nhận một nam bác sĩ mắc Covid-19, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ nhân viên y tế, người lao động, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, thì phát hiện thêm các ca dương tính mới.
  • Đọc thêm