Sửng sốt trước cây mít "cổ thụ" cho nhiều quả bậc nhất Việt Nam, gia chủ nào trồng được chắc phải khóc thét vì lý do này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:18 15/07/2021

Lần đầu tiên mới thấy có cây mít sai trĩu quả đến thế này quý vị ạ!

Những loại cây trái mọc "dị biệt", khác thường luôn là chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH. Không ít lần, chúng ta được chứng kiến những loài cây cho quả trĩu cả cành, nhìn vào chỉ muốn vặt trộm vài quả mà thôi!

Như mới đây, trong group nọ xuất hiện bài đăng khoe cây mít "cổ thụ" khiến ai cũng lác mắt. Chàng trai chia sẻ nhà mình không có gì, chỉ có được cây mít thế này thôi.

Sửng sốt trước cây mít cổ thụ cho nhiều quả bậc nhất Việt Nam, gia chủ nào trồng được chắc phải khóc thét vì lý do này - Ảnh 1.

Bài đăng gây xôn xao trong một group Facebook

Xem ảnh, có thể thấy cảnh những quả mít to bự mọc kín từ thân lên đến tận ngọn trên cao. Những cây mít sai trĩu quả ở Việt Nam thì không thiếu, nhưng cho nhiều trái đến thế này thì quả là lần đầu mới thấy.

Sửng sốt trước cây mít cổ thụ cho nhiều quả bậc nhất Việt Nam, gia chủ nào trồng được chắc phải khóc thét vì lý do này - Ảnh 2.

Cảnh tượng khiến dân mạng không tin vào mắt mình (Ảnh: Nguyễn Thắng)

Thậm chí, vì quá khó tin mà một bạn đã bình luận cho rằng thanh niên kia "ghép ảnh lộ quá, nhưng mà nhìn vẫn khoái". Ngay lập tức, một cô gái khác lại nêu quan điểm ngược lại, cho rằng ngoài đời vẫn có nhiều cây mít cho quả trĩu cành y như thế.

Sửng sốt trước cây mít cổ thụ cho nhiều quả bậc nhất Việt Nam, gia chủ nào trồng được chắc phải khóc thét vì lý do này - Ảnh 3.

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về cây mít "đột biến"

Chưa biết thực hư bức ảnh ra sao nhưng xem xong cảnh này, cư dân mạng ai cũng trầm trồ:

- "Nhìn cây mít là biết gia đình nhà này đông con rồi!"

- "Ước gì có con chim bay tới ăn quả mít rồi kêu gia chủ may túi ba gang. Lúc đó tha hồ giàu to!"

- "Mít mà cho quả như sung thế nhỉ? Thật khó tin…"

- "Nhìn mấy quả ở trên cao mà hãi, tưởng tượng đang đi ngang mà nó rụng xuống một phát thì…"

Dân mạng khoe cây mít sai trĩu quả khác dưới phần bình luận (Ảnh: Trần Thị Dung, Huyền Phạm)

Nguồn: Nguyễn Thắng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm