Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác?

CARRIE V, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 02/03/2022

Bao nhiêu nét đẹp của đàn chị dường như đã được Sullyoon (NMIXX) kế thừa không sót một điểm nào.

Nhóm nữ chủ lực thế hệ mới của JYP - NMIXX đã chính thức tổ chức showcase debut vào chiều ngày 1/3 vừa qua. Lần đầu lộ diện trước công chúng, nhóm khiến netizen đồng loạt "quay xe" khen ngợi nhờ những chiếc nhan sắc xinh đẹp đồng đều và kỹ năng trình diễn xuất sắc, cực ra dáng girlgroup đến từ JYP.

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 1.

Hình ảnh NMIXX tại showcase debut

Trong số các thành viên, Sullyoon chính là thành viên khiến MXH "dậy sóng" nhất. Chân dung nữ idol được lột tả cực lung linh qua ống kính của phóng viên lẫn fan hâm mộ. Những ai từng chê bai cô nàng trông tầm thường, đơ cứng, nay "tự vả" không trật phát nào trước thần thái siêu xịn, tỉ lệ cơ thể chuẩn "mình hạc sương mai" của Sullyoon.

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 2.

Chiếc nhan sắc gây bão MXH của Sullyoon

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 3.
Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 4.
Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 5.
Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 6.

Netizen ngẩn ngơ vì không chỉ mặt Sullyoon xinh mà dáng cũng đẹp hết hồn

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 7.
Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 8.

Netizen cảm thán:

- Nhìn em ngoan ngoãn đáng yêu, thần thái on-stage quá xịn. Tui là YG stan và chưa từng đổ nhóm nữ nào của JYP nhưng từ nay xin phép only em được không?

- Lương tâm tui thật sự hối lỗi vì đã từng nghĩ gương mặt em không ấn tượng, không xứng làm visual của NMIXX luôn. Mắt to, mặt nhỏ, nhìn em có khác gì búp bê sống đâu.

- Đã xinh còn hát hay. Xem live mà hết hồn vì giọng ẻm to, sáng. Hiếm khi có chiếc idol đẹp cả nhan sắc lẫn tài năng như thế này.

- Lúc đầu cứ bảo cổ em hơi dài, nhìn kì kì nhưng nhìn em nó đứng trên stage mới thấy tỉ lệ hơi bị đẹp. Chân tay dài, mặt với đầu nhỏ xíu.

- Sao Sullyoon cho mình cảm giác như Minkyung (DAVICHI) với Seeun (STAYC) ấy nhỉ? Nhiều lúc cũng có nét giống Tzuyu.

- Mọi người hay bảo em giống Sana và Tzuyu nhưng sao tui thấy em giống Sunmi và Yiren (EVERGLOW). Nhìn cũng hơi có nét Trung Quốc nha.

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 9.
Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 10.
Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 11.

Dù là ảnh không nét căng, chưa qua chỉnh sửa thì Sullyoon vẫn xinh khủng khiếp

Từ khi JYP nhá hàng những bức ảnh teaser đầu tiên cho màn ra mắt của NMIXX, Knet đã gọi nét đẹp của Sullyoon là sự kết hợp visual giữa Sana và Tzuyu (TWICE). Không chỉ gương mặt mà khí chất an tĩnh của Sullyoon cũng khiến nhiều người liên tưởng đến "mỹ nhân đẹp nhất thế giới".

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 12.

Sana

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 13.

Tzuyu

Tuy nhiên, sau showcase debut, bắt đầu có thêm ý kiến cho rằng Sullyoon còn mang vẻ đẹp của 4 nữ thần Kpop đình đám khác là Minkyung (DAVICHI), Sunmi, Yiren (EVERGLOW) và Seeun (STAYC). Hiếm có idol nữ nào vừa ra mắt đã nhắc netizen nhớ về nhiều chiếc visual nức tiếng làng nhạc như thế. Cuộc chiến top visual Gen 4 trong tương lai ắt hẳn sẽ bị xáo trộn không ít sau sự xuất hiện của Sullyoon, các mỹ nhân khác nên dè chừng đi là vừa!

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 14.

Minkyung (DAVICHI)

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 15.

Sunmi

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 16.

Yiren (EVERGLOW)

Sullyoon (NMIXX) gây sững sờ trong lần đầu lộ diện: Visual không chỉ giống Sana, Tzuyu (TWICE) mà còn gợi nhớ 4 nữ thần Kpop khác? - Ảnh 17.

Seeun (STAYC)

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/sullyoon-nmixx-gay-sung-so-trong-lan-dau-lo-dien-visual-khong-chi-giong-sana-tzuyu-twice-ma-con-goi-nho-4-nu-than-kpop-khac-20220302113529811.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm