SUGA vừa tắm vừa khóc sau lần đầu BTS biểu diễn tại lễ trao giải Mỹ, rơi nước mắt vì sợ hãi chứ chẳng phải vui mừng

Thái Dân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 02/02/2021

Được biểu diễn ở lễ trao giải lớn của Mỹ là chuyện vui đối với BTS, thế nhưng SUGA lại khóc vì lý do đầy xót xa.

Năm 2017 đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của BTS. Họ thắng giải Top Social Artist tại Billboard Music Awards (BBMAs), có cơ hội biểu diễn ca khúc DNA ở lễ trao giải American Music Awards (AMAs). Đây là lần đầu tiên 7 chàng trai có sân khấu ở 1 lễ trao giải lớn của xứ sở cờ hoa, đánh dấu màn debut trên truyền hình Mỹ.

DNA - BTS (American Music Awards 2017)

Biểu diễn ở AMAs 2017 là vinh dự đối với BTS, thế nhưng SUGA tiết lộ rằng anh đã khóc sau khi buổi lễ kết thúc. Câu chuyện được nam rapper kể khi BTS ghi hình cho chương trình 2018 BTS FESTA nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt.

SUGA vừa tắm vừa khóc sau lần đầu BTS biểu diễn tại lễ trao giải Mỹ, rơi nước mắt vì sợ hãi chứ chẳng phải vui mừng - Ảnh 2.

BTS đã khóc sau khi BTS biểu diễn tại AMAs 2017

Lúc ấy, các thành viên được hỏi: "Năm 2017, các bạn đã giành chiến thắng ở BBMAs, AMAs, lễ trao giải cuối năm, xuất hiện trong danh sách album bán chạy nhất và nhiều thành tích tuyệt vời khác. Chúng đã mang đến những thay đổi gì?".

Trước câu hỏi này, SUGA cho biết là sau khi kết thúc màn trình diễn ở AMAs, anh đã khóc trong lúc tắm. Anh chia sẻ: "Hồi BBMAs thì mình không như vậy, nhưng sau sân khấu ở AMAs, mình đã khóc trong khi tắm. Không phải vì quá vui sướng, mà là mình cảm thấy sợ hãi".

SUGA khóc vì sợ hãi chứ không phải vui mừng

Nam idol rơi nước mắt vì sợ hãi trước tương lai. Biểu diễn tại lễ trao giải lớn như AMAs là điều SUGA chưa bao giờ tin rằng có thể trở thành sự thật. Thành công của BTS đã khiến anh cảm thấy áp lực với mọi thứ, vì vậy chàng rapper mới bắt đầu khóc trong lúc tắm.

SUGA thú nhận: "Điều này là quá sức tưởng tượng của mình. Theo cách nào đó, mình còn không dám mơ đến. Trong lúc tắm, mình thấy vô cùng áp lực và cảm thấy mất phương hướng về việc phải làm gì sau đó".

Thành công của BTS là gánh nặng đối với SUGA, anh thậm chí cảm thấy mất phương hướng vì không biết phải làm gì tiếp theo

SUGA không thể không cảm thấy một chút áp lực khi nghĩ đến album tiếp theo của BTS. May mắn là nam idol có thể sắp xếp suy nghĩ của mình sau khi trò chuyện với các thành viên. Cuối cùng, anh cho biết: "Nghĩ đến việc album tiếp theo của chúng ta phải thành công ra sao làm mình có cảm giác như không thể thoát khỏi ý nghĩ này. Đây thật sự là cơ hội để mình sắp xếp lại suy nghĩ".

Sau này, người hâm mộ mới biết rằng BTS trải qua rất nhiều khó khăn trong năm 2018. Họ từng cân nhắc đến chuyện tan rã vì quá áp lực, giống như chia sẻ của SUGA. May mắn là các thành viên đã vực dậy tinh thần, động viên nhau để cùng đi tiếp, qua đó lập thêm nhiều kỷ lục lịch sử ở những năm sau.

SUGA vừa tắm vừa khóc sau lần đầu BTS biểu diễn tại lễ trao giải Mỹ, rơi nước mắt vì sợ hãi chứ chẳng phải vui mừng - Ảnh 5.

BTS từng suýt tan rã vào đầu năm 2018 vì các thành viên chịu vô số áp lực đến từ thành công bất ngờ của nhóm

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm