SUGA cảm thấy nặng nề và áp lực khi BTS quá thành công, "sợ rơi chứ không sợ hạ cánh" khi fan rời đi

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 25/03/2021

Chia sẻ đầy chân thành của SUGA đã hé lộ cảm giác từ những người đứng trên đỉnh thành công như BTS mà không phải ai cũng biết.

BTS hiếm khi xuất hiện tại các show truyền hình thực tế. Sau 4 năm, 7 chàng trai mới quay trở lại 1 show khi trở thành khách mời mới nhất tại You Quiz On The Block phát sóng tối 24/3. Tại chương trình, các thành viên đã có cơ hội để chia sẻ suy nghĩ về âm nhạc, cuộc sống, những lo lắng và tương lai.

SUGA cảm thấy nặng nề và áp lực khi BTS quá thành công, sợ rơi chứ không sợ hạ cánh khi fan rời đi - Ảnh 1.

BTS quay trở lại 1 show truyền hình sau 4 năm

Một trong những chia sẻ thu hút sự chú ý nhất tập phát sóng này chắc chắn là đến từ SUGA. Khi MC quốc dân Yoo Jae Suk đề cập đến việc SUGA từng nói một điều ảnh hưởng mạnh mẽ đến suy nghĩ của thành viên cùng nhóm J-hope, anh chàng đã hé lộ: "Có lẽ đó là lần chúng em trao đổi với nhau về việc sợ rơi chứ không sợ hạ cánh".

SUGA giải thích rõ hơn: "Em nghĩ là chúng ta phải luôn nhìn thấy mặt đất ở một mức độ nào đó. Chẳng hạn khi đang ở trên máy bay, phải nhìn thấy mặt đất thì chúng ta mới cảm nhận được là mình đang bay. Nhưng nếu đã bay lên đến tầng mây, chúng ta sẽ không còn nhận thức được cảm giác đó. Mặc dù chúng em rất vinh dự và biết ơn vì sự thành công ngày hôm nay, nhưng đôi khi chúng em tự hỏi liệu việc bay cao đến mức này có phải là điều chúng em mong muốn hay không".

SUGA cảm thấy nặng nề và áp lực khi BTS quá thành công, sợ rơi chứ không sợ hạ cánh khi fan rời đi - Ảnh 2.

SUGA đề cập đến quan điểm "sợ rơi chứ không sợ hạ cánh"

SUGA còn hé lộ cảm giác từ những người đứng trên đỉnh thành công như BTS mà không phải ai cũng biết: "Tất cả những gì chúng em đã làm đó là làm công việc của mình thật chăm chỉ, nhưng mọi người coi điều chúng em làm đang đóng góp cho đất nước khiến nó trở nên quá nặng nề".

SUGA cảm thấy nặng nề và áp lực khi BTS quá thành công, sợ rơi chứ không sợ hạ cánh khi fan rời đi - Ảnh 3.

Khi đứng ở đỉnh cao, BTS cũng cảm thấy nặng nề, áp lực

SUGA chia sẻ quan điểm về việc "hạ cánh" ngay khi BTS có cơ hội, thay vì cứ cố gắng duy trì sự nổi tiếng: "Em từng thấy rất nhiều nghệ sĩ không thể biểu diễn được nữa khi thời hoàng kim của họ đã qua. Từ trước, em đã luôn nghĩ rằng ta nên lui xuống trước khi bị mọi người chê cười và chế giễu. Bây giờ, em hy vọng sẽ được biểu diễn cho đến phút cuối cùng, đó có thể là cách tốt nhất để rời khỏi ánh đèn sân khấu. Thay vì buồn và thất vọng vì fan rời đi, giảm từ 50 ngàn người xuống còn 2 ngàn người, em nghĩ đó là cách mà nhóm chúng em có thể hạ cánh để phục vụ những fan còn lại. Hơn nữa em còn có các thành viên trong nhóm. Như vậy là quá đủ rồi".

SUGA cảm thấy nặng nề và áp lực khi BTS quá thành công, sợ rơi chứ không sợ hạ cánh khi fan rời đi - Ảnh 4.

Quan điểm về sự "hạ cánh" đúng lúc của SUGA nhận về nhiều lời khen

SUGA cảm thấy nặng nề và áp lực khi BTS quá thành công, sợ rơi chứ không sợ hạ cánh khi fan rời đi - Ảnh 5.

"Thay vì buồn và thất vọng vì fan rời đi, giảm từ 50 ngàn người xuống còn 2 ngàn người, em nghĩ đó là cách mà nhóm chúng em có thể hạ cánh để phục vụ những fan còn lại"

Nguồn: You Quiz On The Block - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm