Quan niệm khác biệt về "đèn đỏ" xưa và nay mà bạn gái nên biết

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/09/2016

Hóa ra ngày xửa ngày xưa của chu kỳ đèn đỏ cũng nhiều điều chưa kể lắm nhé! Cùng khám phá xem những thay đổi tiêu biểu nào cách nhìn nhận về chu kỳ đèn đỏ xưa và nay nhé!

1. Vận động trong kỳ kinh nguyệt

2. Tắm rửa, vệ sinh cơ thể

3. Dùng tampon gây hại hay không?

4. Có nên chăng việc đi spa, mát xa?

5. Giữ im lặng và chịu đựng nếu bạn đang bị đèn đỏ ghé thăm


Các cô gái hiện đại chẳng e ngại gì chuyện đèn đỏ. Không chỉ sẵn sàng đối mặt với những ngày rất đặc biệt này, các nàng cũng luôn sẵn sàng ra tay hỗ trợ hội chị em cùng cảnh ngộ với vô số những bí kíp cực hay gửi đến Chiến dịch Chia sẻ Tuyệt chiêu Thoải mái từ Kotex Siêu Mềm.

Ghé thăm cộng đồng Kotex Girlspace để được “mách nhỏ” thêm nhiều điều thú vị cho ngày đèn đỏ luôn năng động và thoải mái nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm