Sửa nhà mới mua, gia chủ phát hiện con búp bê rùng rợn và bức thư đe dọa giấu kín sau bức tường

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:48 20/09/2021

Được biết, đi kèm theo con búp bê là một bức thư khủng bố tinh thần với nội dung đe dọa sẽ lấy mạng chủ nhà mới, theo suy luận của các "Conan mạng", đây có thể chỉ là 1 trò đùa tai quái của những người từng sống ở đây mà thôi.

Một chủ nhà người Anh đã bị sốc khi phát hiện ra một con búp bê (được cho là bị ám) bên trong bức tường của cơ ngơi mới của mình.

Jonathan Lewis, 32 tuổi, sống tại Liverpool vừa mua được ngôi nhà mới vào thứ Sáu sau bao nhiêu năm làm việc chăm chỉ. Tối Chủ nhật vừa qua, anh quyết định sửa lại khoảng trống dưới cầu thang để làm tủ đựng giầy.

Sửa nhà mới mua, gia chủ phát hiện con búp bê rùng rợn và bức thư đe dọa giấu kín sau bức tường - Ảnh 1.
Sửa nhà mới mua, gia chủ phát hiện con búp bê rùng rợn và bức thư đe dọa giấu kín sau bức tường - Ảnh 2.
Sửa nhà mới mua, gia chủ phát hiện con búp bê rùng rợn và bức thư đe dọa giấu kín sau bức tường - Ảnh 3.

Hình ảnh con búp bê mà Jonathan chụp lại được

Jonathan dùng búa đập vỡ tường và nhanh chóng phát hiện ra một con búp bê rách rưới, mặc một chiếc váy có họa tiết sọc và đội mũ lưỡi trai, đang ôm một tờ giấy và nhìn anh chằm chằm.

Theo đó, bức thư viết rằng con búp bê này thuộc về những người chủ sở hữu ngôi nhà từ năm 1961, nhưng vì nó không ưa họ nên đã... cầm dao giết sạch cả nhà!

Bức thư viết: 'Kẻ đáng thương thân mến, cảm ơn ngươi đã giải thoát cho linh hồn thống khổ này. Tên ta là Emily và đã sống ở đây từ năm 1961. Gia đình đầu tiên tới đây sống đã bị ta giết chết vì chúng cứ ca hát và vui vẻ. Thật bệnh hoạn. Ta mong ngươi cất hết dao trong nhà đi trước khi quá muộn".

Sửa nhà mới mua, gia chủ phát hiện con búp bê rùng rợn và bức thư đe dọa giấu kín sau bức tường - Ảnh 4.

Bức thư mà Jonathan tìm được cùng con búp bê

Sau đó, Jonathan đã đăng tải câu chuyện lên MXH và tìm hiểu trong cộng đồng địa phương về ngôi nhà này. Nhưng tất cả những thông tin anh nhận lại đều không chính xác, vì chẳng có ai sống đủ lâu tại khu vực để biết được sự thật

Jonathan cũng cho biết người nhân viên BĐS đã nói rằng cầu thang mới chi được xây cách đây khoảng 4,5 năm. Tức là có thể đây chỉ là một trò chơi khăm của ai đó!?

Được biết, sự việc đã khiến bạn bè của Jonathan hoàng sợ và giục anh trả lại ngôi nhà. Nhưng Jonathan lại tỏ ra khá thích thú trước sự việc và cho rằng sẽ giữ lại con búp bê để làm kỷ niệm.

"Nhìn nó trông chẳng cũ đến mức từ năm 1961 đâu, lại còn có cả emoji kí cuối thư nên tôi cá có ai đó nghịch ngợm mà thôi" - Jonathan cho biết.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm