Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnam's Next Top Model năm nào

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:00 21/07/2021

Drama của Vietnam's Next Top Model mùa All Stars từng để lại nhiều dư chấn khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Còn nhớ cách đây 4 năm, Vietnam's Next Top Model tổ chức mùa giải All Stars và tạo ra nhiều khoảnh khắc "để đời" bậc nhất lịch sử chương trình. Trong đó, kinh điển nhất phải kể đến cuộc chiến nhà chung cực căng thẳng giữa team Sang & team Ảo.

Cụ thể, Nguyễn Hợp với vai trò thủ lĩnh đã cho 3 cô gái team Sang 3 tiếng dọn đồ ra khỏi căn phòng chiến thắng nhưng đến đúng thời hạn thì mọi thứ vẫn y như cũ. Vì quá bức xúc nên Nguyễn Hợp đã ném đồ ra khỏi phòng và một cuộc ẩu đả được coi là căng thẳng nhất Vietnam's Next Top Model chính thức ra đời.

Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnams Next Top Model năm nào - Ảnh 1.

Dù không có thông tin chính thức nhưng khán giả vẫn khá hoang mang bởi tin đồn Hồng Xuân rời khỏi mùa  All Stars vì chấn thương ở mũi do đánh nhau với Nguyễn Hợp.

Sau đó, Hồng Xuân đã có buổi gặp với bác sĩ thẩm mỹ để thăm khám về việc sửa lại mũi cho mình. Được biết đây là lần khám thứ 2 của cô kể từ khi rời khỏi chương trình Vietnam's Next Top Model 2017. Theo đó, cô được chẩn đoán mũi bị tổn thương do có lực tác động dẫn đến bị sưng, viêm và bị lệch.

Sau khi thăm khám cho Hồng Xuân, bác sĩ quyết định mũi của cô sẽ phải làm lại. Theo đó, nữ người mẫu phải lấy silicon cũ trong mũi ra. Sau đó bác sĩ sẽ chỉnh hình và phẫu thuật làm lại để có được hình dạng như chiếc mũi ban đầu.

Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnams Next Top Model năm nào - Ảnh 2.
Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnams Next Top Model năm nào - Ảnh 3.

Điều này được hé lộ là do Nguyễn Hợp ném đồ vào Hồng Xuân

"Mũi tôi tấy đỏ, nhức nên quyết định đi khám. Tôi hơi hoảng khi bác sĩ chỉ định phải lấy silicon cũ trong mũi ra vì việc này rất đau. Nhưng đây là cách duy nhất để tôi có lại được hình dạng bình thường như mọi người", Hồng Xuân chia sẻ.

Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnams Next Top Model năm nào - Ảnh 4.
Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnams Next Top Model năm nào - Ảnh 5.

Trước quá nhiều lời đồn thất thiệt về mình, Hồng Xuân quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để khẳng định cô không đánh Nguyễn Hợp, còn mũi cô không bị gãy do đánh nhau mà chỉ có vấn đề và bị tổn thương nghiêm trọng. Nữ Á quân thừa nhận thời gian qua năng lực của mình có đi xuống và cô cũng xin lỗi khán giả.

Bản thân Nguyễn Hợp cũng trả lời phỏng vấn rằng mình bị oan: "Làm gì có chuyện em đánh Hồng Xuân đến mức gãy mũi?".

Nguyên văn dòng chia sẻ của Hồng Xuân thời điểm đó:

"NÓI CHO HẾT!

Tôi mệt mỏi với những gì đang diễn ra. Thật sự hai đêm qua quá kinh khủng với tôi. Vào nghề tuy chưa lâu nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình phải tranh giành với ai. Và hôm nay, sau 2 đêm thức trắng vì stress, tôi nghĩ mình nên nói ra những gì mình nghĩ để mọi người hiểu.

Có 2 vấn đề tôi muốn đề cập:

Thứ nhất: Hồng Xuân hóng hớt muốn lên sóng truyền hình nên tham gia đánh Nguyễn Hợp.

Xin hỏi tôi đánh chị Hợp làm gì, ai không biết tôi là đứa nhạt và tôi chấp nhận chuyện đó. Lời cư dân mạng dành cho tôi thật sự quá cay độc. Họ nói tôi hám danh mà xông vào đánh người. Nếu không bị ràng buộc về hợp đồng tôi đã lên tiếng về sự thật diễn ra sau TV rồi. Nhưng có những thứ mình đành lực bất tòng tâm. Ở đây tôi chỉ muốn nói đến cách sống và làm việc của mình, chưa bao giờ vì danh tiếng mà tôi đu bám theo thị phi. Tôi chấp nhận mình nhạt nhưng nhạt để yên bình. Tôi không bon chen và càng không như dân mạng nói bất chấp để lên sóng. Sai quá rồi đó. Tôi thừa nhận thời gian qua năng lực của mình đi xuống và tôi xin lỗi những người luôn kỳ vọng và yêu mến tôi, chờ đợi tôi trong mùa thi lần này, xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.

Thứ hai: Tôi khẳng định mũi mình không bị gãy nhưng có vấn đề và bị tổn thương nghiêm trọng. Còn lý do thì tôi không tiện nói nhiều.

Các bạn sẽ làm gì nếu là tôi, vừa bị ảnh hưởng tinh thần vừa đau đớn về thể xác. Ai chịu cho tôi những tổn thương này, chỉ có mình tôi thôi. Những người ghê gớm rồi sẽ gặp người trị được họ, và nó đang diễn ra rồi.

Thân ái và chào quyết thắng cộng đồng mạng nhé. Cảm ơn những người đã bên tôi trong những ngày qua.

Giờ là lúc tìm cho mình... giấc ngủ rồi".

Sự thật về việc Hồng Xuân bị Nguyễn Hợp ném đồ đến gãy mũi gây chấn động Vietnams Next Top Model năm nào - Ảnh 7.

Sau cuộc thi, Hồng Xuân không phát triển sự nghiệp người mẫu nhiều như trước, nhan sắc của cô ngày càng xinh đẹp hơn

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm