Sự thật về ông già bị đôi nam nữ cướp vé số, đánh chảy máu đầu, gào khóc giữa đường

N. XUÂN, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 19/07/2019

Người đàn ông với vẻ mặt khắc khổ, trên đầu bị thương ngồi gào khóc giữa đường vừa bị người dân vạch mặt là kẻ lừa đảo.

Sự thật về ông già bị đôi nam nữ cướp vé số, đánh chảy máu đầu, gào khóc giữa đường - Ảnh 1.

Người đàn ông giả bị cướp vé số.

Theo đó, tối ngày 14/7, người dân ở gần khu vực tượng đài Trương Định (TX. Gò Công, tỉnh Tiền Giang) phát hiện 1 người đàn ông (khoảng hơn 60 tuổi) trên đầu bị thương, người dính máu gào khóc kêu "mất hết rồi, mất hết rồi".

Sau khi tìm hiểu, người đàn ông này cho biết trong lúc đi bán vé số thì bị một đôi nam nữ chạy xe máy áp sát từ phía sau, cướp giật cọc vé số. Ông chống trả thì bị họ dùng cây đánh vào đầu gây thương tích.

Vạch mặt người đàn ông giả bị cướp vé số .

Thấy hoàn cảnh của người đàn ông, nhiều người dân xung quanh và đi đường đã cho tiền để giúp đỡ ông.

Thấy sự việc có nhiều điểm đáng nghi, các thành viên của Biệt đội cứu hộ SOS TX. Gò Công có mặt và theo dõi tình hình, sau đó đưa người đàn ông này vào bệnh viện để điều trị. Người đàn ông này chỉ chịu rửa và băng vết thương lại chứ không chịu chụp hình CT hay nhập viện.

Sau đó, các thành viên Biệt đội cứu hộ SOS TX. Gò Công mới đưa người này lên Công an TX. Gò Công. Sau đó, do thấy khả nghi, nên cả nhóm mới quyết định đưa người này về vị trí cũ để đối chất.

Theo anh Trần Minh Vũ, thành viên Biệt đội cứu hộ SOS TX. Gò Công, sau quá trình đối chất, người đàn ông này thừa nhận là không bị cướp vé số và cũng không bị đánh. Vết thương trên đầu là vết thương cũ, người này đã tự hành gỡ mài vết thương để máu chảy ra và sau đó bôi thêm thuốc đỏ vào để người dân thấy thương mà cho tiền, chứ không xin tiền.

Cũng theo anh Vũ, qua tìm hiểu trên internet, thấy người đàn ông này có dấu hiệu khả nghi và giống người từng dùng thủ đoạn này tại TP. Hồ Chí Minh để lừa gạt người dân mà báo chí đăng tải nên cả nhóm mới quyết định vạch mặt.

Qua đối chất, người đàn ông này còn cho biết đã từng dùng thủ đoạn này để người dân thấy thương mà cho tiền tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm