Sự thật về con dao răng cưa được tặng kèm khi mua bánh sinh nhật suốt mấy chục năm nay, hóa ra chỉ một sự thay đổi nhỏ mà hữu ích bất ngờ

Thu Hương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 03/09/2021

Thường thì khi mua bánh sinh nhật ngoài hàng sẽ được tặng kèm một bộ dụng cụ trong đó có con dao bằng nhựa, thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng điệu nhất.

Trên TikTok gần đây đang viral một video cắt bánh sinh nhật bằng dao răng cưa của một cô chủ tiệm bánh. Nhìn thì rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé!

Cách sử dụng con dao nhựa cắt bánh sinh nhật không phải ai cũng biết

Khi mua bánh sinh nhật thường sẽ được tặng kèm một bộ dụng cụ, trong đó có con dao răng cưa bằng nhựa và theo chủ clip thì phần lớn mọi người không biết cách sử dụng chính xác của con dao này. Theo cô nàng, thay vì dùng lực mạnh ấn cán dao từ trên xuống, chúng ta nên dùng một lực vừa phải kéo qua kéo lại chiếc bánh, thì miếng bánh sinh nhật trông rất là đẹp mắt, không bị lún, bị méo.

Cắt bánh theo cách của cô nàng...

Sự thật về con dao răng cưa được tặng kèm khi mua bánh sinh nhật suốt mấy chục năm nay, hóa ra chỉ một sự thay đổi nhỏ mà hữu ích bất ngờ - Ảnh 3.

Miếng bánh trông đẹp mắt và thao tác dễ dàng hơn

Cư dân mạng rất thích thú trước clip này:

-“Cắt cả chục cái bánh sinh nhật giờ mới biết!”.

-“Sắp đến sinh nhật em rồi phải thử ngay mới được!”.

-“Cắt như vậy mới mịn miếng bánh chứ ấn mạnh con dao xuống là nham nhở luôn á”.

Đa số chúng ta khi sử dụng con dao này sẽ ấn một lực mạnh xuống, đôi khi không cẩn thận sẽ làm cho chiếc bánh bị nát, không được đẹp mắt. Nhưng theo cô chủ tiệm bánh này thì không nên làm như vậy, chỉ cần thay đổi nhỏ trong cách cắt thì sẽ có được một miếng bánh rất xinh, không hề bị méo.

Nguồn: @trangkatacake

Sự thật về con dao răng cưa được tặng kèm khi mua bánh sinh nhật suốt mấy chục năm nay, hóa ra chỉ một sự thay đổi nhỏ mà hữu ích bất ngờ - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm