Sự thật về clip Thuỷ Tiên được người dân làm cho bát mì gói nóng, liên tục khen nức nở: Đây là món ăn ngon nhất bữa giờ!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:40 04/09/2021

Không hiểu vì lí do gì, đoạn video Thuỷ Tiên ăn mì gói lại hot lại trong những ngày gần đây.

Gần đây, trên TikTok liên tục xuất hiện các video liên quan đến Thuỷ Tiên, đặc biệt trong số đó là clip cô được người dân làm cho tô mì gói, miệng liên tục khen ngon. Có một vài tài khoản thậm chí còn cắt nhỏ video, dựng lại rồi khẳng định những hình ảnh này được YouTube tung lên chỉ cách đây vài ngày. Tuy nhiên, sự thật là các hình ảnh, đoạn cắt đang được lan truyền trên mạng được quay và đăng tải... từ năm ngoái, trong đợt cứu trợ lũ lụt miền Trung.

Clip: Thuỷ Tiên ăn vội tô mì gói được dân mạng lan truyền gần đây

Sự thật về clip Thuỷ Tiên được người dân làm cho bát mì gói nóng, liên tục khen nức nở: Đây là món ăn ngon nhất bữa giờ! - Ảnh 2.

Hình ảnh Thuỷ Tiên ăn mì gói gây sốt cộng đồng mạng

Cụ thể, đoạn video mà các bạn vừa xem được cắt từ clip của một YouTuber đăng tải hồi gần cuối tháng 10/2020 trong đợt di chuyển ra miền Trung cứu trợ lũ lụt của Thuỷ Tiên. Vào thời điểm đó, Thuỷ Tiên cùng những cộng sự của mình đã có nhiều ngày liền đi đến những vùng ngập lụt, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai. Vậy nên điều kiện ăn uống cũng khó khăn, nhiều ngày liền chỉ ăn bánh mì và mì tôm sống. Trong một dịp khi cả đoàn chờ thuyền để di chuyển đến địa điểm tiếp theo, cả nhóm đã nhóm lửa nấu mì tôm nóng.

Thuỷ Tiên sau khi ăn xong đã phải thốt lên: Đây là bữa ăn ngon nhất bữa giờ!

Sự thật về clip Thuỷ Tiên được người dân làm cho bát mì gói nóng, liên tục khen nức nở: Đây là món ăn ngon nhất bữa giờ! - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên khen nức nở về bát mì gói

Sự thật về clip Thuỷ Tiên được người dân làm cho bát mì gói nóng, liên tục khen nức nở: Đây là món ăn ngon nhất bữa giờ! - Ảnh 4.

Cận cảnh bát mì "cứu đói" Thuỷ Tiên vào trận lũ năm ấy

Hình ảnh mọi người trong ekip

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm