Sự thật về clip nhân viên nhà hàng buffet khóc nức nở vì bị khách ăn quỵt, các "chủ tịch" kem trộn share tưng bừng trên TikTok

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:29 24/10/2020

Hiện tại không rõ vì lí do gì mà toàn bộ các clip liên quan đến vụ việc kể trên đều đã "mất tích" trên MXH.

Kể từ sau bài đăng tố một hàng buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, chẳng hiểu vì lí do gì mà từ tối ngày 23/10, hàng loạt kênh TikTok của các "chủ tịch" kem trộn lẫn trà giảm cân đồng loạt đăng các video ăn buffet tương tự. 

Cụ thể trong video, các "chủ tịch" đã có hành động khá nhân văn, đó là cho tiền nữ nhân viên nhà hàng khi biết cô phải đền một số tiền lớn vì khách ăn xong bỏ đi mà không thanh toán. Đoạn clip thu về hàng nghìn lượt tương tác, bày tỏ sự phẫn nộ với những khách hàng kém ý thức "ăn quỵt". 

Sự thật về clip nhân viên nhà hàng buffet khóc nức nở vì bị khách ăn quỵt, các chủ tịch kem trộn share tưng bừng trên TikTok - Ảnh 1.

Chủ kênh TikTok đăng clip tố khách bàn trước mình chính là người quỵt tiền

Cụ thể, một gia đình ngồi phía đối diện chủ kênh TikTok trên sau khi ăn xong đã không thanh toán mà đi về luôn. Clip ghi lại hình ảnh nhân viên phục vụ của cửa hàng lẩu ngồi khóc nức nở vì có nguy cơ phải đền tiền vì không trông khách. 

Khách xung quanh và chủ kênh TikTok này đã có hành động khá nhân văn là cho cô gái phục vụ một ít tiền mặt để có thể đền cho nhà hàng. Ngoài ra cũng lên án gay gắt hành vi "quỵt tiền". 

Sự thật về clip nhân viên nhà hàng buffet khóc nức nở vì bị khách ăn quỵt, các chủ tịch kem trộn share tưng bừng trên TikTok - Ảnh 2.

Có thể nói chưa bao giờ câu chuyện ăn buffet lại ồn ào như thời điểm hiện tại (Ảnh minh hoạ)

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với phía nhà hàng để làm rõ thực hư câu chuyện này. Trên đường dây nóng của chuỗi nhà hàng, người đại diện đã lên tiếng kể lại rằng các vị khách trên hoàn toàn không ăn quỵt. Sau khi nhận ra mình quên thanh toán, phía gia đình đã quay trở lại quán và trả đủ số tiền mình đã dùng ở quán. 

Hiện tại vẫn chưa biết đây có phải là hành động cố tình bán hàng câu like, đăng video lên mạng để "kéo tương tác" hay không. Toàn bộ những clip tố ăn quỵt hiện đã bị gỡ toàn bộ trên TikTok. 

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm