Sự thật về chiếc nồi màu xanh đang khiến chị em xôn xao: Hầm, chiên xào, món mặn món ngọt "cân" tất nhưng liệu có hoàn hảo đến thế?

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:32 02/09/2021

Mời chị em nghiên cứu review về chiếc nồi này trước khi "xuống tiền".

Dạo này trên khắp các hội nhóm đang xôn xao chiếc nồi áp suất đa zi năng có màu xanh mint vintage xinh xẻo. Được biết nồi này là của hãng SnapBee, có giá gần 1,7 triệu đồng.

Sự thật về chiếc nồi màu xanh đang khiến chị em xôn xao: Hầm, chiên xào, món mặn món ngọt cân tất nhưng liệu có hoàn hảo đến thế? - Ảnh 1.

Chiếc nồi đa năng "gi gỉ gì gi món gì cũng nấu"

Mới đây, bài review chi tiết của tài khoản Facebook Đan Vy về chiếc nồi lợi hại này đã khiến chị em nội trợ đặc biệt chú ý. "Chủ thớt" cho biết đây là chiếc nồi luôn có mặt trong mọi món ăn của gia đình. Chị cho biết nồi có thể nấu tất cả các món từ kho, chiên, xào, hầm, nấu cơm, nấu xôi đến nấu canh, nấu lẩu... Điều đặc biệt là không cần đứng canh chừng, cứ bật chế độ có sẵn và hẹn giờ, còn lại cứ để nồi lo. Tuy nhiên nồi có dung tích 3 lít, khá nhỏ nên chỉ phù hợp với gia đình ít người.

Sự thật về chiếc nồi màu xanh đang khiến chị em xôn xao: Hầm, chiên xào, món mặn món ngọt cân tất nhưng liệu có hoàn hảo đến thế? - Ảnh 2.

Nồi SnapBee có chức năng tự động xả van nên khi nào muốn ăn là cứ việc lấy ra, không phải động tay mở nắp van như nồi áp suất thường. Nồi sử dụng điện, hoàn toàn độc lập với bếp. Ngoài nắp áp suất, nồi còn có nắp vung được thiết kế với kính trong giúp bạn dễ dàng quan sát tình trạng của thực phẩm bên trong.

Sự thật về chiếc nồi màu xanh đang khiến chị em xôn xao: Hầm, chiên xào, món mặn món ngọt cân tất nhưng liệu có hoàn hảo đến thế? - Ảnh 3.

Theo chị Vy nếu nấu cơm, nấu xôi thì mất tầm 10 phút nấu, 10 phút xả van, hầm xương thì 30 phút, nấu súp thì tầm 20 phút. Đặc biệt củ quả khi hầm vẫn còn nguyên vẹn, mềm mà không bị nát. Ngoài ra chủ thớt cũng khen ngợi khả năng chống dính của em nồi này, có thể chiên trứng và nấu chè "ngon lành cành đào", không phải đứng khuấy đến "bại tay" vì sợ dính vào đáy nồi.

Sự thật về chiếc nồi màu xanh đang khiến chị em xôn xao: Hầm, chiên xào, món mặn món ngọt cân tất nhưng liệu có hoàn hảo đến thế? - Ảnh 4.
Sự thật về chiếc nồi màu xanh đang khiến chị em xôn xao: Hầm, chiên xào, món mặn món ngọt cân tất nhưng liệu có hoàn hảo đến thế? - Ảnh 5.

Nồi áp suất đa năng của Snapbee khác gì với nồi của Aux và Nine Shield?

Có khá nhiều chị em hoang mang khi thấy 3 chiếc nồi có bề ngoài y hệt nhau nhưng mỗi cái lại mỗi giá. Sự thực là hai nồi áp suất đa năng của Aux và Nine Shield là hàng nội địa Trung, có giá khoảng 700k - 800k. Còn nồi của SnapBee tuy cũng được sản xuất tại Trung Quốc nhưng là hàng nhập khẩu chính ngạch của công ty tại Việt Nam, có chính sách bảo hành rõ ràng nên giá cao hơn. Vì vậy chị em nên cân nhắc mua ở nơi bán uy tín, có thông tin rõ ràng và chế độ bảo hành đáng tin cậy.

[Box tag giá] - Nồi áp suất đa dụng SnapBee
[Box tag giá] - Nồi áp suất điện đa năng AUX
[Box tag giá] - Nồi áp suất điện đa năng Nine Shield

Ảnh: Internet, Facebook

Bình luận

  • Đọc thêm