Sự thật về biểu cảm mếu máo để đời của Mũi trưởng Long trong bức ảnh bị Hậu Hoàng photoshop để trả đũa

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 01/03/2021

Thì ra ý nghĩa của gương mặt mếu ấy hoàn toàn trái ngược với những gì dân mạng nghĩ.

Cuối tuần vừa qua sau khi tập 13 lên sóng, hội đẩy thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đã được dịp đẩy tưng bừng nhất từ khi Sao Nhập Ngũ phát sóng đến hiện tại. Bởi lẽ 2 nhân vật chính liên tục tung hứng, thậm chí nửa đùa nửa thật tự mình tăng tốc cho thuyền tình, khiến dân mạng vui như trẩy hội.

Không dừng lại ở đó, Hậu Hoàng còn trổ tài photoshop, ghép mặt Mũi trưởng Long vào người mình và ngược lại để "trả thù" cho việc bị "sỉ nhục" chuyện chặt ngói.

Ảnh thật (trái) và ảnh ghép (phải)

Ngay lập tức hành động của Hậu Hoàng nhận về vô số sự thích thú của mọi người, ai cũng phải phì cười trước sự lầy lội của cặp đôi. Bên cạnh đó, nhiều người còn thắc mắc nữ "Du túp bê" kiếm đâu ra biểu cảm như đang mếu này khi mà đồng chí Mũi trưởng chỉ có 2 trạng thái là nghiêm nghị và cười toả nắng. Thậm chí phương án Hậu Hoàng photoshop để có được bức ảnh như mong muốn cũng được đưa ra.

Tuy nhiên, thắc mắc này đã được giải đáp ngay sau khi Kỳ Duyên đăng ảnh về tập 13 trên Instagram. Hoá ra đây là khoảnh khắc Mũi trưởng Long nhận xét về thành tích của Kỳ Duyên khi cô nàng chặt 3/4 miếng ngói.

Sự thật về biểu cảm mếu máo để đời của Mũi trưởng Long trong bức ảnh bị Hậu Hoàng photoshop để trả đũa  - Ảnh 2.

Biểu cảm của Mũi trưởng Long là có thật nha!

Về phần mình, đồng chí Mũi trưởng cũng cap ngay bức ảnh meme dìm mình và đăng story: "Tứcc". Chính vì vậy mà dân tình lại phát hiện ra Hậu Hoàng đã "tẩy trắng" nhẹ cho làn da dạn dày sương gió thao trường của Mũi trưởng. Dìm mà vẫn có tâm thế này thì bảo sao dân tình lại muốn đẩy thuyền nữa, đẩy thuyền mãi nhỉ?

Dìm thì dìm nhưng Hậu Hoàng vẫn không quên làm trắng da cho đồng chí Mũi trưởng nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm