Sự thật ít ai biết về chuyện tóc tai của Harper Beckham: Nuôi dài vì bố, cắt ngắn vì mẹ

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 09/08/2021

Nhưng dù có theo style gì thì Harper Beckham vẫn xinh đúng không cả nhà?

Báu vật được cả gia đình Beckham trân quý không ai khác chính là công chúa nhỏ Harper Beckham. Là thành viên út ít trong nhà, lại là con gái nên hẳn nhiên, cô bé được mọi người cưng chiều, để ý hết sức. Đến chuyện tóc tai của bé cũng được ông Becks để ý cực kỳ nữa cơ mà.

Ít ai biết rằng, David Beckham rất thích con gái nuôi tóc dài, cho giống với hình ảnh công chúa tóc mây nên ngay từ khi Harper Beckham còn nhỏ, anh đã ra luật ngầm, cấm cô bé cắt tóc mà cứ nuôi dài cho xinh. Đó là lý do vì sao trong suốt những năm đầu đời, người ta không bao giờ thấy cô bé này đi cắt tóc cả.

Nhưng tới năm 2018, khi Harper Beckham vô tình xem chương trình Spice World kể về tuổi trẻ oanh liệt của mẹ thì cô bé bỗng mê mẩn tóc ngắn, hay cụ thể hơn chính là kiểu tóc bob huyền thoại của bà Becks năm xưa. Vì chiều con, ông bố hot hit nhất hành tinh đành quyết định nhượng bộ...

Sự thật ít ai biết về chuyện tóc tai của Harper Beckham: Nuôi dài vì bố, cắt ngắn vì mẹ - Ảnh 3.

Thời điểm Harper Beckham xuất hiện với mái tóc ngắn giống mẹ đã khiến truyền thông nháo nhào một phen. Cô bé dù không còn mái tóc dài thướt tha vẫn xinh quá trời xinh và nhìn cool hết biết. Thế mới thấy, mã gen nhà Beckham xịn đến độ nào!

Sự thật ít ai biết về chuyện tóc tai của Harper Beckham: Nuôi dài vì bố, cắt ngắn vì mẹ - Ảnh 4.

Nhưng có vẻ, niềm vui thích với tóc ngắn của Harper Beckham cũng chỉ kéo dài một thời gian. Đến thời điểm hiện tại, cô bé lại quay về với tóc dài thướt tha rồi. Riêng chuyện này thì vui nhất chắc là David Beckham chứ không còn ai nữa đâu!

Sự thật ít ai biết về chuyện tóc tai của Harper Beckham: Nuôi dài vì bố, cắt ngắn vì mẹ - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm