Sự thật đằng sau hình ảnh Hương Giang lộ diện đón sinh nhật cùng CEO Matt Liu

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:40 07/07/2021

Hình ảnh hẹn hò của Matt Liu và Hương Giang hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen, nhất là khi đã lâu người ta không thấy nàng Hậu lộ diện.

Hương Giang kể từ sau status "buông" đăng tải vào hồi đầu tháng 3/2021, cô nàng gần như đóng băng mọi hoạt động trên MXH và không update gì thêm. Từ đó đến nay, chuyện tình cảm của cô và CEO Việt kiều Matt Liu liên tục bị cư dân mạng đồn đoán là có trục trặc khi cả hai, đặc biệt là Matt Liu đã "bơ đẹp" Hương Giang, lễ lộc gì cũng chẳng nhắc tên bạn gái như trước.

Hôm nay (7/7), là sinh nhật Matt Liu, trang cá nhân của hai người đều vô cùng im ắng. Chẳng ai nhắc đến ngày ý nghĩa này hay có động thái ăn mừng tưng bừng như năm ngoái. Tuy nhiên trên mạng, không hiểu sao lại lan truyền một bức hình cả hai ăn diện bình dân đi ăn cùng nhau, netizen cho rằng đây là khoảnh khắc cả 2 đang đi ăn sinh nhật.

Sự thật đằng sau hình ảnh Hương Giang lộ diện đón sinh nhật cùng CEO Matt Liu - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là Hương Giang đi ăn sinh nhật Matt Liu?

Tuy nhiên, có vẻ lần này dân mạng đã ăn một cú lừa đậm đà rồi vì đây là những hình ảnh đợt Matt Liu ra Hà Nội thăm gia đình Hương Giang, bị một người qua đường chụp lén vào khoảng tháng 10/2020.

Sự thật đằng sau hình ảnh Hương Giang lộ diện đón sinh nhật cùng CEO Matt Liu - Ảnh 2.

Hình ảnh trên được chụp vào chuyến thăm gia đình Hương Giang ở Hà Nội của Matt Liu

Còn nhớ vào đúng ngày này năm ngoái, cả Hương Giang và Matt Liu đều đăng lên Instagram bức hình hẹn hò ở một nhà hàng vô cùng sang trọng tại Sài Gòn. Nhiều fan của cặp đôi hiện vẫn đang mong đợi một "hint" nào đó của cả hai thay vì cứ mãi... im lặng như thời điểm hiện tại.

Tầm này năm ngoái, cả hai có buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Minh "Một Cú" và Tân

    Minh một cú và Tân vẹo: Lạm bàn về iphone 13.
  • Đọc thêm