Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn "công chúa nhà YG" BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết!

Tú Trinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 01/08/2020

Được gắn mác "rich kid", "thiên kim tiểu thư nhà tài phiệt", thế nhưng 4 cô nàng BLACKPINK cũng từng trải qua cuộc sống khó khăn khi còn là thực tập sinh.

Mới đây, trong chương trình thực tế “24/365 with BLACKPINK” tập 5, bốn cô nàng "Hắc Hường" đã có dịp ngồi ăn cùng nhau và hồi tưởng lại cuộc sống khó khăn thời còn là thực tập sinh. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, mọi người sẽ luôn nghĩ BLACKPINK là những cô gái "giàu từ trong trứng", các rich kid sống trong nhung lụa nên chắc hẳn sẽ được ăn no mặc ấm lúc thực tập ở YG Entertainment.

Thế nhưng, quãng đường thực tập của cả Jisoo, Jennie, RoséLisa lại không được dễ dàng như thế. BLACKPINK đã chia sẻ khi còn là thực tập sinh, họ thường chỉ ăn trứng bác và mứt dâu. Rosé thậm chí còn ăn bánh bao kèm nước sốt salad. Không có tiền gọi đồ ăn mỗi ngày, BLACKPINK chỉ đi mua đồ mỗi tháng 1 lần, thường chỉ mua trứng và mứt dâu do chúng có giá rẻ.

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 2.

"Món chúng ta hay ăn nhất là trứng bác và mứt dâu"

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 3.

"Bánh bao và nước sốt salad"

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 4.

"Thực sự đã ăn chúng mỗi ngày luôn"

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 5.

Giờ đây, khi nhớ lại ngày xưa, Lisa cảm thấy những món ăn giản dị đó rất ngon.

Thậm chí, BLACKPINK còn phải sống chung với nhiều gián và rết ở kí túc xá. Lisa là cô gái dũng cảm nhất trong hội, chị cả Jisoo hài hước kể lại Lisa đã dùng cốc để bắt gián. Chị em hãi hùng không dám đến lại gần nhưng vẫn cổ vũ Lisa: "Lisa à, em làm tốt lắm!". Thế nhưng các cô gái không giết những con gián mà chỉ thả chúng đi.

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 6.

"Chúng ta đã từng sống với rất nhiều gián"

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 7.

"Và thậm chí là những con rết dài chừng này"

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 8.

"Cứ nghĩ là bắt được rồi thì lại có 1 con khác chui ra"

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 9.

Lisa là người dũng cảm nhất hội khi xung phong bắt gián và rết.

Cuộc sống ở kí túc xá không hề dễ dàng như mọi người tưởng, BLACKPINK cũng đã phải trải qua cuộc sống khắc nghiệt, khó khăn để cạnh tranh nhau chiếc vé ra mắt. Người hâm mộ chỉ thấy được nơi ở hiện tại của họ mà không biết được họ cũng phải trải qua khoảng thời gian khó khăn mới đến được thành công như ngày hôm nay.

Sự thật đằng sau cuộc sống tưởng như rich kid của dàn công chúa nhà YG BLACKPINK hồi thực tập: Sống cùng gián và rết! - Ảnh 10.

"Người ta chỉ nhìn thấy ký túc xá chúng ta mới chuyển đến chứ không hề biết cái cũ"

Nguồn: Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm