Sự thật chuyện "gian lận", cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:36 15/09/2021

Câu chuyện "gian lận" của MC Quyền Linh gần như đã trở thành một "huyền thoại" mà ai cũng biết đến.

Quyền Linh là một trong những MC được khán giả vô cùng yêu mến và gần như chẳng có anti fan. Nhiều năm gắn bó với công việc dẫn chương trình, anh còn được khán giả dành tặng biệt danh rất đời - "MC nông dân".

Quyền Linh là nhân vật thường xuất hiện với phong cách có 1-0-2 trên sóng truyền hình. Nam MC sinh năm 1969 rất hiếm khi diện đồ lộng lẫy với áo vest chỉnh tề mà lúc nào cũng xuất hiện với style chân chất, bình dị.

Sự thật chuyện gian lận, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình - Ảnh 1.

Từng sống trong cảnh nghèo khó, Quyền Linh rất đồng cảm với cuộc sống cơ cực của người dân. Trong vai trò là người dẫn chương trình, Quyền Linh lặn lội khắp mọi miền đất nước để đem hy vọng về cho người nghèo. Năm 2005, khi trở thành MC trong chương trình Vượt Lên Chính Mình, Quyền Linh đã khiến nhiều khán giả xúc động với hành động "gian lận" của mình.

Cụ thể, ở vòng xóa nợ cho các gia đình tham gia gameshow, người chơi phải thực hiện 2 thử thách liên quan tới công việc của họ trong vòng 1 phút 30 giây để được xóa 50% số tiền nợ ngân hàng. Lo sợ người dân không được cấp vốn làm ăn, Quyền Linh thường xuyên bấm đồng hồ khác thời gian quy định. Giải thích cho hành động "gian lận" của mình, nam MC từng chia sẻ: "Tôi sợ người ta thực hiện thao tác không kịp giờ nên hay... chỉnh đồng hồ lại. Làm như vậy, họ có tiền nhiều, xoay sở cuộc sống... Nhìn ánh mắt họ bần thần vì không kịp giờ trong một thử thách, tôi xót xa lắm".

Sự thật chuyện gian lận, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình - Ảnh 2.

Quyền Linh thường có hành động "gian lận" nhưng đầy tính nhân văn ở Vượt Lên Chính Mình

Chưa dừng lại ở đó, nếu những ai đã theo dõi chương trình Vượt Lên Chính Mình chắc chắn đều biết tới câu nói quen thuộc của Quyền Linh: "Một nhà tài trợ gửi tặng...", "Một khán giả giấu tên gửi tặng...". Và nhà tài trợ, khán giả giấu tên đó không ai khác chính là Quyền Linh - người đã âm thầm bỏ tiền túi hỗ trợ các hộ nghèo mà không muốn công khai danh tính. Khi biết được sự thật đằng sau câu nói "gian lận" này của Quyền Linh, rất nhiều người đã cảm kích và xúc động.

Sự thật chuyện gian lận, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình - Ảnh 3.
Sự thật chuyện gian lận, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình - Ảnh 4.
Sự thật chuyện gian lận, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình - Ảnh 5.

Quyền Linh dãi nắng dầm mưa, đồng hành cùng từng số phận kém may mắn

Trong những ngày giãn cách xã hội vì đại dịch, MC Quyền Linh cũng đã bất chấp nguy hiểm để tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ người dân. Anh đã chạy tất tả khắp Sài Gòn để giúp những cảnh đời khó khăn và hỗ trợ bà con. Chính những hành động ý nghĩa, đóng góp thầm lặng của Quyền Linh đã giúp nam MC ngày càng chiếm trọn tình cảm khán giả.

Sự thật chuyện gian lận, cố tình nói dối của Quyền Linh trên truyền hình - Ảnh 6.

Quyền Linh "đội mưa" đi phát bánh chưng trong khu cách ly

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm