Sự kiện Elle Style Awards đã kết thúc, nhưng Dương Mịch vẫn khiến nhiều người nhầm lẫn tai hại với tấm ảnh này

Enchantix Winx, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 19/11/2021

Tấm ảnh này của Dương Mịch khiến không ít người bị "hớ" đâu đấy!

Sự kiện Elle China Style Awards diễn ra tối qua quy tụ dàn sao Cbiz khủng như Dương Mịch, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Thi Thi, Kim Thần... Lấy chủ đề là Đông Phương, nhiều ngôi sao đã đem đến những tạo hình mãn nhãn, cho netizen một bữa tiệc thị giác thỏa thuê. Tại sự kiện, ngoài hình ảnh thảm đỏ và ảnh do phòng làm việc các minh tinh đăng tải, còn có một hình ảnh được fan trông ngóng không kém, đó là ảnh các ngôi sao dự tiệc bên trong. Là một trong những nhân vật được đón chờ nhất, dĩ nhiên ảnh của Dương Mịch cũng không ngoại lệ. 

Sự kiện Elle Style Awards đã kết thúc, nhưng Dương Mịch vẫn khiến nhiều người nhầm lẫn tai hại với tấm ảnh này - Ảnh 1.

Bức ảnh đang được nhiều nơi đăng tải và chú thích là ảnh của nữ diễn viên bên trong sự kiện Elle Style Awards đêm qua. Trong ảnh, Dương Mịch diện váy cúp ngực màu đen tinh giản, cột tóc nhẹ nhàng, tiết chế phụ kiện nhưng vẫn gây ấn tượng với một bên tai đeo hạt ngọc lấp lánh. Nhưng khoan, có gì đó sai sai ở đây thì phải?

Rõ ràng là hôm qua, Dương Mịch chỉ công bố 2 tạo hình là một bộ váy bạc và một bộ váy nhung màu xanh lá thôi. Khi mặc váy xanh lá thì Dương Mịch xõa tóc, khi diệc váy bạc thì cô nàng cột tóc nửa thấp, vẫn để lộ đường chân tóc chứ không che hết như ảnh trên. Ngoài ra trong cả 2 tạo hình, Dương Mịch đều đeo cùng mẫu khuyên tai đính đá dáng dài. Không lẽ lúc vào trong sự kiện, Dương Mịch lại thay thêm 1 bộ váy nữa? Tóm lại, sự tình là thế nào?

Sự kiện Elle Style Awards đã kết thúc, nhưng Dương Mịch vẫn khiến nhiều người nhầm lẫn tai hại với tấm ảnh này - Ảnh 3.

Ảnh Dương Mịch mặc váy đen đích thực là tại sự kiện Elle Style Awards, nhưng mà của năm... 2020 lận cơ. Năm đó cô nàng ngồi cạnh Nicole, chủ biên mới của tờ Elle Trung Quốc và đã được báo đài đưa tin khá nhiều. Trách ở đây là trách Dương Mịch trẻ quá, làm người ta nhìn qua cứ tưởng đây là hình hiện tại đó chứ

Năm ngoái, Dương Mịch cũng mang tới thảm đỏ Elle Style Awards 2 tạo hình, một là váy đính hoa 3D màu trắng trễ vai, hai là mẫu váy đen cúp ngực như ở trên. Bên cạnh diện mạo trẻ trung, có lẽ việc makeup và style không có nhiều thay đổi của nữ diễn viên cũng làm không ít người bị "lú"

Đặt tấm ảnh tại sự kiện năm 2020 bên cạnh 3 sự kiện gần đây nhất của Dương Mịch, hầu như ta không tìm ra điểm khác biệt nào đặc sắc giữa các layout trang điểm, có chăng là màu son hiện tại của cô nàng trầm và đậm hơn mà thôi. Phong cách trang điểm này thực sự hợp với Dương Mịch, giúp cô thể hiện được khí chất của một quý cô thành đạt, mặn mà và sắc sảo. Song, nếu không chăm biến hóa, ắt sẽ có ngày khán giả cảm thấy nhàm chán

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm