Sự cố trên runway: Mẫu nữ bị lộ ngực vì váy xẻ sâu quá hớ hênh tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam

C.X; Ảnh: K, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:11 05/12/2020

Sự cố “lộ hàng” bất ngờ của nữ người mẫu khi đang sải bước trình diễn trên sàn catwalk khiến cho người xem không khỏi đứng hình và đỏ mặt.

Sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2020 đang diễn ra và thu hút được sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu trong nước. Sau đêm trình diễn thứ nhất trôi qua khá là êm đềm và tốt đẹp thì tối 4/12, sàn diễn đã bất ngờ "dậy sóng" bởi sự cố trang phục khiến nữ người mẫu bị lộ hết vòng 1.

Cụ thể, khi người mẫu đang sải bước trên sàn catwalk trình diễn một trang phục nằm trong BST của NTK trẻ LONG NG thì phần vai váy trễ nải vốn đã rất hớ hênh bất ngờ tụt xuống, làm lộ hết một bên ngực của người mẫu trước hàng trăm ống kính cũng như khán giả và trên cả sóng livestream.

Sự cố trên runway: Mẫu nữ bị lộ ngực vì váy xẻ sâu quá hớ hênh tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Ảnh 2.

Chỉ vài giây sau khi nhận ra, cô đã nhanh chóng kéo lại phần vai váy, chỉnh sửa lại trang phục. Sự cố xảy đến bất ngờ khiến người mẫu có đôi chút hốt hoảng nhưng ngay sau đó, cô đã lập tức xử lý và chuyên nghiện hoàn thành nốt phần catwalk của mình.

Sự cố "lộ hàng" bất ngờ này khiến cho tất cả khán giả tại buổi trình diễn lẫn người xem trên sóng livestream đều không khỏi đứng hình và bối rối. Tuy nhiên việc người mẫu xảy ra sự cố trang phục khi đang trình diễn không phải là điều hiếm gặp, nhất là đối với những thiết kế sexy, táo bạo và có phần "hiểm hóc" như thế này. Sau khi khắc phục được sự cố, dễ thấy người mẫu này vẫn khá chật vật trong việc cố giữ sao cho vai áo không tiếp tục rơi xuống, khiến khán giả xem lúc ấy cũng thấy căng thẳng theo.

Sự cố trên runway: Mẫu nữ bị lộ ngực vì váy xẻ sâu quá hớ hênh tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm