Sự bức xúc của Cao Thái Sơn dành cho Nguyễn Văn Chung: "Không trả 1 đồng nào cho 2 chữ 'bạn bè' này và những bài hát ấy cả"

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 27/05/2021

Có thể thấy Cao Thái Sơn đã vô cùng tức giận trước những hành động của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dù trước đó, cả 2 từng là những người bạn khá thân thiết.

Khi ồn ào xoay quanh việc Nathan Lee "thâu tóm" hết tất cả bản hit mà Nguyễn Văn Chung sáng tác cho Cao Thái Sơn bắt đầu bùng nổ, phía nhạc sĩ Nhật Ký Của Mẹ và nam ca sĩ Con Đường Mưa vẫn cố gắng giữ mối quan hệ "hòa hiếu" dù cả 2 đã bị đặt vào một thế vô cùng nhạy cảm. 

Ngay từ đầu, Cao Thái Sơn đã thể hiện sự "tin tưởng" cũng như sự tôn trọng đến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dù chính anh đã đồng ý bán độc quyền các ca khúc cho Nathan Lee. Nguyễn Văn Chung trong bài phỏng vấn cũng khẳng định tình cảm với Cao Thái Sơn là bạn bè thân thiết ngoài đời.

Sự bức xúc của Cao Thái Sơn dành cho Nguyễn Văn Chung: Không trả 1 đồng nào cho 2 chữ bạn bè này và những bài hát ấy cả - Ảnh 1.

Trong phát biểu đầu tiên sau khi biết tin Nathan Lee "mua hit" của mình, Cao Thái Sơn vẫn thân thiết với Nguyễn Văn Chung thế này

Tuy nhiên, trong 2 bức tâm thư mới nhất của Cao Thái Sơn (đăng tải chiều và tối 26/5) về vấn đề trên, có vẻ như tình bạn giữa Nguyễn Văn Chung và Cao Thái Sơn khó có thể duy trì sau khi liên tục bị đẩy vào thế khó với Nathan Lee. 

Trong bức tâm thư thứ nhất, nam ca sĩ cho biết Nguyễn Văn Chung là người "sai quá sai" và làm mọi thứ tệ hơn. 

Còn trong bức tâm thư kế tiếp, có thể coi là bài đăng "chốt hạ" của Cao Thái Sơn về drama này, anh cho biết mình đã bị gài bẫy để "làm tiền" một cách gián tiếp với nội dung nặng nề hơn rất nhiều. Nam ca sĩ qua đó cũng hùng hồn tuyên bố: "Mình sẽ không trả một đồng nào cho 2 chữ 'bạn bè' này và những bài hát đấy cả!". 

Sự bức xúc của Cao Thái Sơn dành cho Nguyễn Văn Chung: Không trả 1 đồng nào cho 2 chữ bạn bè này và những bài hát ấy cả - Ảnh 3.

Một đoạn trong bức tâm thư mà Cao Thái Sơn gửi đến NS Nguyễn Văn Chung

Câu nói này thể hiện sự phẫn nộ rất lớn của Cao Thái Sơn sau khi chính thức mất vĩnh viễn các bản hit lớn nhất nhì trong sự nghiệp vào tay Nathan Lee. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng khẳng định lập trường thà để mất bản hit lớn nhất trong sự nghiệp chứ nhất định không trả một đồng nào sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đối xử như vậy.

Sự bức xúc của Cao Thái Sơn dành cho Nguyễn Văn Chung: Không trả 1 đồng nào cho 2 chữ bạn bè này và những bài hát ấy cả - Ảnh 4.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn truyền thông, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết Cao Thái Sơn là một người bạn thân thiết, quý nhau kể từ khi cùng kết hợp trong các ca khúc Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Cầu Vồng Sau Mưa,... Sau đó, do định hướng âm nhạc của cả hai không còn phù hợp với nhau nên Cao Thái Sơn tìm một nhạc sĩ khác song nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định suốt những năm qua, nam ca sĩ vẫn luôn ủng hộ các dự án âm nhạc và sự kiện của anh.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm