Stylist của Rosé tiết lộ bí kíp chăm tóc, ai đang nhuộm tẩy hãy học lỏm ngay

Kha Minh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:30 28/11/2021

Chăm tóc tẩy cỡ nào mà vẫn mượt như vậy thì hãy nghe những gì stylist của Rosé chỉ nè!

Có thể nhìn thấy được rằng cô nàng Rosé chính là thành viên thay đổi nhiều màu tóc nhất BLACKPINK. Màu tóc siêu nổi của nữ idol đã giúp cô nàng thăng hạng visual "vùn vụt" trong những năm trở lại đây. Ngay cả khi ba thành viên còn lại giữ màu tóc tối thì Rosé vẫn diện cho mình quả tóc nổi phải nói là "thương hiệu" của cô.

Stylist của Rosé tiết lộ bí kíp chăm tóc, ai đang nhuộm tẩy hãy học lỏm ngay - Ảnh 1.

Dù giúp nhan sắc Rosé nổi bật hơn nhưng nó cũng phần nào gây tổn thương cho da đầu của nữ idol vì tần suất tẩy, nhuộm tóc quá nhiều lần. Có một sự thật rằng mainvocal BLACKPINK đã tẩy tóc những 3 lần/tuần. Việc này chắc chắn đã làm hư tổn rất nhiều đến phần tóc, gây xơ rối và làm tóc cô nàng mỏng đi.

Stylist của Rosé tiết lộ bí kíp chăm tóc, ai đang nhuộm tẩy hãy học lỏm ngay - Ảnh 2.

Dù vậy nhưng khi xuất hiện trước công chúng thì tóc của Rosé vẫn giữ được độ mượt mà, có bí quyết hết đấy nhé! Để "cưng chiều" một mái tóc sử dụng hoá chất nhiều như này thì stylist của Rosé đã luôn thực hiện 3 điều:

Làm khô tóc bằng khăn mềm và sấy tóc ở nhiệt độ mát sau khi gội

Stylist của Rosé tiết lộ bí kíp chăm tóc, ai đang nhuộm tẩy hãy học lỏm ngay - Ảnh 3.

Khi tóc ướt thì các sợi tóc sẽ bị kéo giãn trong thời gian dài, tóc càng dài sẽ càng dễ gãy rụng. Nên việc dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau khô tóc là một yếu tố giúp tránh đứt tóc sau khi gội. Ngoài ra, nhiệt quá nóng cũng khiến tóc khô xơ hơn, vì vậy nên điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để đảm bảo an toàn cho tóc hơn nhé!

Luôn dùng tinh chất dưỡng tóc sau khi gội

Stylist của Rosé tiết lộ bí kíp chăm tóc, ai đang nhuộm tẩy hãy học lỏm ngay - Ảnh 4.

Stylist của Rosé cho biết vì nhuộm và tẩy tóc liên tục nên tóc cô nàng rất khô và dễ gãy rụng. Để phục hồi và bảo vệ tóc tốt hơn thì Rosé luôn dùng dầu dưỡng tóc sau khi gội đầu. Đồng thời, dầu dưỡng này cũng được sử dụng trước quá trình tạo kiểu tóc để tóc nữ idol giảm được bớt áp lực của nhiệt độ.

Tránh tác động lên tóc quá nhiều

Stylist của Rosé tiết lộ bí kíp chăm tóc, ai đang nhuộm tẩy hãy học lỏm ngay - Ảnh 5.

Rosé đã từng chia sẻ cách chăm sóc tóc của mình trên một buổi livestream trực tuyến. Để giảm thiểu tình trạng tóc đứt, rụng thì nữ idol có chia sẻ: "Tôi chỉ xõa tóc ra và hạn chế tác động nhiều vào chúng". Đó cũng là một tips rất bổ ích để giúp các cô nàng thường xuyên nhuộm/tẩy tóc áp dụng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm