Stylist của BLACKPINK lại cố tình chọc fan chiến nhau: Cả nhóm đi diễn đều mặc lại đồ cũ, riêng Jennie được diện outfit mới toanh?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:49 13/10/2020

Chuyện phân biệt đối xử giữa các thành viên đối với BLINK vốn đã rất nhạy cảm vậy mà stylist của BLACKPINK vẫn cứ cố tình gây tranh cãi.

Hai ngày cuối tuần vừa qua, BLINK đã liên tục được thưởng thức những màn trình diễn Lovesick Girls đầy ấn tượng của BLACKPINK trên 2 sân khấu MBC Music CoreSBS Inkigayo. Mọi chuyện vốn dĩ đã có thể diễn ra một cách êm đẹp đơn thuần nếu như dân mạng mới đây lại soi ra vấn đề khác biệt trong trang phục biểu diễn của 4 thành viên.

Lovesick Girls - BLACKPINK (Music Core 10/10/2020)

Lovesick Girls - BLACKPINK (SBS Inkigayo 11/10/2020)

Đợt comeback với full album này đã chứng kiến được sức mạnh đoàn kết của fandom BLACKPINK khi không thấy xảy ra cuộc chiến nào giữa fan riêng của các thành viên. Dường như bình yên quá hay sao nên stylist của nhóm phải "khơi chiến" một chút cho vui cửa vui nhà hay gì?

Trên cả 2 sân khấu của Lovesick Girls, trong khi 3 thành viên khác đều mặc những bộ đồ cũ trong MV có được chỉnh sửa cho phù hợp khi diễn thì Jennie lại được diện hẳn những bộ trang phục mới. Chuyện này xảy ra 1 lần đã đành, đằng này lại diễn ra hẳn hai lần liên tiếp trên cả Music CoreInkigayo.

Stylist của BLACKPINK lại cố tình chọc fan chiến nhau: Cả nhóm đi diễn đều mặc lại đồ cũ, riêng Jennie được diện outfit mới toanh? - Ảnh 3.

Trang phục của 4 thành viên khi diễn tại Music Core...

Stylist của BLACKPINK lại cố tình chọc fan chiến nhau: Cả nhóm đi diễn đều mặc lại đồ cũ, riêng Jennie được diện outfit mới toanh? - Ảnh 4.

Riêng Jennie được diện bộ đồ mới

Nếu như trên sóng của Music Core, stylist mới chỉ sửa đổi phần trên của trang phục, thay chiếc áo bên trong ban đầu sang một chiếc áo trắng mới. Thì sang đến Inkigayo, stylist còn tiếp tục mạnh tay hơn nữa chọn cho Jennie một outfit mới toanh, bổ sung phụ kiện cực kỳ bắt mắt và nổi bật.

Stylist của BLACKPINK lại cố tình chọc fan chiến nhau: Cả nhóm đi diễn đều mặc lại đồ cũ, riêng Jennie được diện outfit mới toanh? - Ảnh 5.

Sang đến sân khấu Inkigayo, stylist đã chơi mạnh tay hơn chuẩn bị luôn một bộ trang phục mới toanh cho Jennie

Stylist của BLACKPINK lại cố tình chọc fan chiến nhau: Cả nhóm đi diễn đều mặc lại đồ cũ, riêng Jennie được diện outfit mới toanh? - Ảnh 6.

Trong khi Lisa và Rosé thì diện lại trang phục cũ trong set quay này

Còn outfit của Jisoo là được trưng dụng lại từ cảnh quay cá nhân trong MV

Lần comeback này của BLACKPINK cả fandom vốn đang rất hoà bình, “cả nhà đều vui”, không hề có những trận tranh cãi nảy lửa, chiến nhau gay gắt giữa fan cá nhân của các thành viên như trước. Vậy mà stylist lại có hành động rất chi là phá ngang dù rằng về tổng thể, Jennie không nổi bật hẳn lên như nhiều lần trước. Cả nhóm nhìn chung vẫn hài hoà dù outfit... mỗi người một phách.

Chuyện phân biệt đối xử giữa các thành viên vốn đã diễn ra rất nhiều lần, fan cũng lên tiếng không ít mà dường như stylist vẫn cứ cố tình làm ngơ thì phải. Tuy nhiên thật may là fandom của BLACKPINK có vẻ như đã trưởng thành lên khá nhiều, không còn "ham chiến" như xưa nên sự việc lần này không còn rùm beng như trong quá khứ. Sắp tới BLACKPINK sẽ còn nhiều sân khấu quảng bá cho Lovesick Girls cũng như The Album, liệu rằng stylist có để yên cho fandom yêu thương cả 4 cô công chúa YG này không đây?

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Stylist của BLACKPINK lại cố tình chọc fan chiến nhau: Cả nhóm đi diễn đều mặc lại đồ cũ, riêng Jennie được diện outfit mới toanh? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm