Style đời thường đối lập của Black Pink – Red Velvet: Bên cá tính, bên bánh bèo đối lập hẳn nhau

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/07/2019

Nếu Black Pink thiên về trang phục tối giản mà cá tính thì Red Velvet lại mang nét nữ tính, điệu đà.

Black Pink và Red Velvet là 2 girl group được đông đảo giới trẻ yêu thích. Vậy nhưng 2 nhóm nhạc này lại theo đuổi hình tượng, phong cách âm nhạc và style hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt khi nhìn vào style đời thường của họ chúng ta có thể thấy rõ sự khác biệt khi một bên thiên về phong cách cá tính, năng động; một bên lại nữ tính, điệu đà.

1. Black Pink: Ưu tiên đồ basic, chăm khoe chân dài eo thon

Mỗi lần ra sân bay, các cô nàng Black Pink lại một lần khiến cánh truyền thông náo loạn. Trái với trang phục cầu kỳ khi đi diễn, style sân bay của họ lại thiên về những món đồ basic, đơn giản, hạn chế họa tiết.

Tuy là đồ basic nhưng team "Hắc Hường" lại khéo tạo điểm nhấn bằng những item khoe chân dài eo thon. Dáng đã đẹp lại mix đồ rất hợp lý với quần short, quần cạp cao, áo crop top… càng giúp họ hack chiều cao đáng kể.

Bên cạnh đó 4 cô gái còn chú trọng đến khoản phụ kiện như vòng vèo, túi xách, đồng hồ, mũ mão… giúp set đồ giản đơn trở nên cuốn hút hơn. Ngoài ra, nếu tinh ý bạn có thể nhận ra họ thường diện sneaker nên càng thêm phần trẻ trung năng động.

2. Red Velvet: Đồ họa tiết, nữ tính

Trái với phong cách trẻ trung của những cô nàng Black Pink, hội gái đẹp nhà Red Velvet lại thiên về phong cách nữ tính, dịu dàng với những mẫu trang phục họa tiết hoặc bèo nhún điệu đà.

Bên cạnh đó, cũng là khoe dáng nhưng Red Velvet lại thường diện những mẫu áo trễ vai hay váy hai dây khoe xương quai xanh một cách ý nhị. Những thiết kế này vừa trẻ trung, gợi cảm lại mang đậm nét nữ tính, điệu đà.

Dễ thấy, Red Velvet thường không trưng trổ quá nhiều phụ kiện như Black Pink. Về khoản giày dép, thay vì sneaker, những cô nàng nhà SM lại bánh bèo thấy rõ khi thường chọn những mẫu sandals hay giày búp bê đế thấp.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phong cách của bên nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm