Street style ngày 4 của AVIFW 2020: Các bạn trẻ vẫn hăng say lên đồ "giật giũ" để khoe cá tính thời trang

Nam Vu; Ảnh: Đức Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:34 04/12/2020

Ngay từ buổi sáng sớm đã có khá nhiều bạn trẻ tập hợp tại địa điểm diễn ra The Best Street Style để khoe những outfit được đầu tư kĩ lưỡng của mình.

Đến với ngày thứ 4 của The Best Street Style trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020, các bạn trẻ vẫn cho chúng ta thấy được tinh thần "cháy" hết mình với thời trang.

Ngay từ buổi sáng sớm đã có khá nhiều bạn trẻ tập hợp tại địa điểm diễn ra The Best Street Style để khoe những outfit được đầu tư kĩ lưỡng của mình. Tự tin, phóng khoáng và đặc sắc, so với những mùa trước, giới trẻ Sài thành giờ đây đã dần biết khẳng định được bản thân qua khả năng mix-match rất tài tình và thời thượng.

Dàn người mẫu nhí xuất hiện trong ngày thứ 4 đặc biệt đông đảo và chính các bé lại là tâm điểm chú ý của The Best Street Style.

Street style ngày 4 của AVIFW 2020: Các bạn trẻ vẫn hăng say lên đồ giật giũ để khoe cá tính thời trang - Ảnh 4.

Vẫn như 3 ngày đầu, sự có mặt của các hội nhóm thời trang mang trong mình những cá tính mới lạ khác nhau càng làm tăng thêm tính hấp dẫn của chuỗi sự kiện này.

Thêm vào đó, các bạn trẻ đang cho thấy những pha ăn diện được đầu tư một cách chỉn chu hơn khi tham gia sân chơi Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

Đừng quên ngắm nghía thật kĩ những shot ảnh street style đẹp nhất mùa này nhé, chúng sẽ không dễ xuất hiện lần thứ 2 đâu.

Street style ngày 4 của AVIFW 2020: Các bạn trẻ vẫn hăng say lên đồ giật giũ để khoe cá tính thời trang - Ảnh 10.

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm