Street style ngày 2 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: bạn nam diện ngay áo dài trượt skate cực chất, không khí "xôm" hơn hẳn với nhiều outfit ấn tượng

Nam Vu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:40 02/12/2020

Giới trẻ ngày càng cho thấy những pha ăn diện đầu tư hơn khi tham gia sân chơi AVIFW lần này.

Ngày thứ 2 của chuỗi sự kiện street style thuộc khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam có phần rôm rả hơn hẳn ngày 1. Các bạn trẻ ngày hôm nay đã mang tới loạt outfit ấn tượng và tất nhiên, không thiếu những điểm phá cách.

Giới trẻ Sài thành vẫn cho thấy tinh thần yêu thời trang vô hạn khi mạnh tay lên đồ chất ngất nhằm khoe street style ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt trong ngày hôm nay, 2 phong cách khá mới mẻ đối với giới mộ điệu Việt là Techwear và Warcore đã có mặt cũng như "chiếm sóng" ngày thứ 2 của Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Phong cách Techwear (trái) và Warcore (phải)

Thêm vào đó, khá nhiều cái tên chủ chốt đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng thời trang khắp thế giới đều xuất hiện trong hôm nay, có thể kể đến như Normcore, Streetwear và Logomania. Đáng ngạc nhiên hơn, các bạn trẻ đã ứng dụng những xu hướng kể trên phần lớn đều kiểm soát tốt được các item đặc trưng của chúng một cách hợp lý và hài hoà.

Street style ngày 2 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: bạn nam diện ngay áo dài trượt skate cực chất, không khí xôm hơn hẳn với nhiều outfit ấn tượng - Ảnh 3.
Street style ngày 2 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: bạn nam diện ngay áo dài trượt skate cực chất, không khí xôm hơn hẳn với nhiều outfit ấn tượng - Ảnh 4.
Street style ngày 2 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: bạn nam diện ngay áo dài trượt skate cực chất, không khí xôm hơn hẳn với nhiều outfit ấn tượng - Ảnh 5.

Phong cách Normcore với sự phóng khoáng đặc trưng

Màn trình diễn street style của các bạn trẻ vào ngày thứ 2 thật sự làm cho người đi đường phải mắt chữ "O mồm chữ A" vì sự chịu khó mix đồ lạ lẫm. Trong đó, một số bạn trẻ ghi điểm với cây đồ layer được mix-match hợp lý, tạo nên vẻ ngoài vừa bụi bặm, vừa phóng khoáng.

Phong cách Logomania với những hoạ logo cực kỳ "cháy"

Phong cách Streetwear với sự thoải mái, tự tin

Fashionisto Thuận Nguyễn cũng xuất hiện với vai trò giám khảo chương trình Best Street Style

Các bạn trẻ đang cho thấy những pha ăn diện đầu tư hơn khi tham gia sân chơi AVIFW lần này. Khác hẳn với những lần đầu, năm nay, nhiều bạn trẻ đã mix đồ đúng tinh thần hơn, các trường hợp lên đồ kiểu Halloween hay lễ hội cosplay quá lố đã không còn xuất hiện nữa.

Street style ngày 2 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: bạn nam diện ngay áo dài trượt skate cực chất, không khí xôm hơn hẳn với nhiều outfit ấn tượng - Ảnh 10.

Nam Vu; Hình ảnh: Đạt Phạm

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Street style ngày 2 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: bạn nam diện ngay áo dài trượt skate cực chất, không khí xôm hơn hẳn với nhiều outfit ấn tượng - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm