Street style ngày 1 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: các bạn trẻ tiết chế hơn trong khâu mix đồ, tone đen được ưa chuộng hơn cả

Nam Vu; Ảnh: Đức Phạm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:37 01/12/2020

So với các năm trước, sáng nay, các bạn trẻ đã biết tiết chế và vận dụng trang phục một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh các show trình diễn đặc sắc của các NTK tên tuổi trong và ngoài nước thì street style của các bạn trẻ cũng là một "đặc sản" không thể thiếu trong chuỗi sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên (1/12/2020) của chuỗi sự kiện street style diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, đã có khá nhiều bạn trẻ thể hiện được cá tính và gu thời trang riêng của mình thông qua loạt outfit phá cách.

Street style ngày 1 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: các bạn trẻ tiết chế hơn trong khâu mix đồ, tone đen được ưa chuộng hơn cả - Ảnh 3.

Tại đây, các bạn trẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và cá tính qua những bộ trang phục độc, dị thể hiện cái tôi cá nhân.

Không còn vướng vào những màn "đắp đồ" hay thậm chí "làm lố" như những lần trước, đến với ngày đầu tiên, các bạn trẻ đã thể hiện được phong thái ổn hơn hẳn.

Thêm vào đó, những hội nhóm thời trang cũng đã dần có những phong cách ăn mặc tuy khác nhau nhưng tổng thể phối hợp lại rất hài hoà.

Street style ngày 1 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: các bạn trẻ tiết chế hơn trong khâu mix đồ, tone đen được ưa chuộng hơn cả - Ảnh 6.
Street style ngày 1 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: các bạn trẻ tiết chế hơn trong khâu mix đồ, tone đen được ưa chuộng hơn cả - Ảnh 7.
Street style ngày 1 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: các bạn trẻ tiết chế hơn trong khâu mix đồ, tone đen được ưa chuộng hơn cả - Ảnh 8.

Nam Vu; Hình ảnh: Đạt Phạm

Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trở lại cùng chủ đề "The Future Is Now" (tạm dịch: Tương lai là hiện tại) với sự đồng hành cùng nhãn hàng Aquafina - Nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam. Sự kiện như lời khẳng định về tương lai của ngành thời trang mở ra ngay trước mắt, giúp Việt Nam có cơ hội nâng cao vị thế.

Để theo dõi thêm các hoạt động về Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, độc giả truy cập tại fanpage Aquafina.

Street style ngày 1 Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020: các bạn trẻ tiết chế hơn trong khâu mix đồ, tone đen được ưa chuộng hơn cả - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm