Nóng

Streamer Tú Sena chính thức lên tiếng xác nhận việc nợ nần vì cờ bạc và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi gaming house SBTC

Prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:45 09/12/2020

Lần thứ 2 streamer Tú Sena dính phốt nợ nần vì cờ bạc nhưng lần này anh đã bị đuổi khỏi SBTC.

Mới đây, cộng đồng LMHT đã rúng động trước vụ việc streamer Tú Sena của SBTC tiếp tục phải đi trốn và bị những người xem stream thân quen bóc phốt nợ nần, cờ bạc.

Theo chia sẻ từ người xem thường xuyên donate cho Sena và cũng đang là chủ nợ, anh đã gửi mọi chứng cứ và giấy tờ vay mượn của nam streamer lên cơ quan điều tra. Ngoài ra, SBTC cũng đã chính thức đuổi nam streamer này ra khỏi gaming house và tuyên bố không chịu trách nhiệm về trường hợp của anh.

Streamer Tú Sena chính thức lên tiếng xác nhận việc nợ nần vì cờ bạc và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi gaming house SBTC - Ảnh 1.
Streamer Tú Sena chính thức lên tiếng xác nhận việc nợ nần vì cờ bạc và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi gaming house SBTC - Ảnh 2.

Nam streamer lên tiếng xác nhận không còn ở gaming house SBTC và lên tiếng xin lỗi mọi người

Không lâu ngay sau đó, Sena đã lên tiếng xác nhận việc vay mượn của mình đồng thời thông báo về việc hiện tại không còn ở gaming house SBTC. Nam streamer cũng gửi lời xin lỗi tới những người quen và cộng đồng fan của mình về những gì anh đã làm.

Trước đó, streamer Tú Sena từng làm cộng đồng bất ngờ về khoản nợ lớn. Người tố cáo không ai khác ngoài người anh thân thiết - streamer Thầy giáo Ba. Các chủ nợ của Sena không chỉ có các người xem thường xuyên donate mà còn rất nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Streamer Tú Sena chính thức lên tiếng xác nhận việc nợ nần vì cờ bạc và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi gaming house SBTC - Ảnh 5.

Drama nợ nần của streamer Sena cách đây 1 năm

Có thể thấy, cờ bạc đã ăn sâu vào máu của Sena và giờ anh đã không còn đường lui. Những khoản nợ khổng lồ này chưa biết đến bao giờ nam streamer mới trả được hết và anh đã có bước lùi vô tận. Từ một trong những streamer LMHT hàng đầu Việt Nam, anh dần biến mình thành con nợ không biết ngày về bờ.

Ảnh: Internet

Streamer Tú Sena chính thức lên tiếng xác nhận việc nợ nần vì cờ bạc và bị Thầy giáo Ba đuổi khỏi gaming house SBTC - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm