Streamer triệu follower Nam Blue bất ngờ hé lộ là "fan cứng" của LiL Knight

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:50 21/10/2020

Rapper kỳ cựu LiL Knight hay LK của giới underground Việt luôn là cái tên đầy danh tiếng với lượng fan hùng hậu, đến cả streamer Nam Blue còn mê tít.

Nam Blue là streamer của tựa game PUBG Mobile. Anh được yêu mến nhờ lối nói chuyện gần gũi, mộc mạc cũng như kỹ năng chơi game thượng thừa. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Nam Blue sở hữu lượng người hâm mộ lên đến 2,6 triệu người. Ngoài game, anh còn dành niềm đam mê của mình cho nhạc rap và là một fan cuồng của rapper nổi tiếng LiL Knight.

Streamer triệu follower Nam Blue bất ngờ hé lộ là fan cứng của LiL Knight - Ảnh 1.

Trong một bài đăng gần đây, LiL Knight đã chia sẻ có nhiều fan nhắn tin với mong muốn anh làm lại những bản tình ca trước đây. Là fan cuồng đích thực, Nam Blue không tốn quá lâu để nhanh chóng để lại bình luận của mình ở bài viết của thần tượng.

Anh bộc lộ niềm yêu mến với tất cả các bài Rap Love ngày xưa cũng như hi vọng LiL Knight sớm ra mắt bài hát mới để mình được "cày view". Đáp lại tấm lòng của fan, LiL Knight lập tức trả lời "Nhất trí em yêu" và hẹn mọi người bài hát mới sẽ ra lò một ngày không xa.


Streamer triệu follower Nam Blue bất ngờ hé lộ là fan cứng của LiL Knight - Ảnh 3.

Cư dân mạng tha hồ thả tim cho bình luận của Nam Blue cũng như góp thêm lời cho LiL Knight.

"Anh ra bài sớm nha, view cứ để em lo."

"Mê nhất rap Love ngày xưa, nghe đi nghe lại không chán!"

"Không ngờ anh Nam là fan anh LK đó!"

"Không hổ danh rapper huyền thoại, anh Nam Blue còn là fan LK nè."

Streamer triệu follower Nam Blue bất ngờ hé lộ là fan cứng của LiL Knight - Ảnh 4.
Streamer triệu follower Nam Blue bất ngờ hé lộ là fan cứng của LiL Knight - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm