Hóng

Streamer 50 tuổi "chốt hạ" số phận của KDL 6.000 tỷ Đại Nam, tiết lộ sẽ miễn phí vé vào cổng nhưng bị nói là "kèo không thơm"?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:37 02/10/2021

Câu chuyện về KDL Đại Nam bị rao bán tiếp tục được dân mạng đồn đoán không ngớt trên MXH.

Là một doanh nhân sở hữu khối tài sản khổng lồ với hàng loạt dự án BĐS và khu công nghiệp, tuy nhiên, KDL Đại Nam lại chính là tâm huyết cả đời của đại gia Huỳnh Uy Dũng. Gần đây, KDL 6.000 tỷ này bị đồn đoán là đã được "rao bán" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Mặc dù CEO của công ty đã lên tiếng phủ định, thậm chí còn treo thưởng 20 tỷ cho ai tung tin. Tuy nhiên, dân tình vẫn bán tín bán nghi về tin đồn này.

Cách đây không lâu, nữ streamer 50 tuổi - bà Phương Hằng vừa "chốt hạ" số phận của Đại Nam qua thông báo tin vui đến mọi người về chuyện mở cửa du lịch.

Streamer 50 tuổi chốt hạ số phận của KDL 6.000 tỷ Đại Nam, tiết lộ sẽ miễn phí vé vào cổng nhưng bị nói là kèo không thơm? - Ảnh 1.

KDL Đại Nam hiện đang là tâm điểm chú ý của dư luận

Streamer 50 tuổi chốt hạ số phận của KDL 6.000 tỷ Đại Nam, tiết lộ sẽ miễn phí vé vào cổng nhưng bị nói là kèo không thơm? - Ảnh 2.

Đại Nam đã đóng cửa từ ngày 6/5

Theo đó, nữ streamer 50 tuổi đã thông báo rằng sắp tới, có thể vào ngày 10 - 15 khi Bình Dương nới lỏng giãn cách, bà sẽ cho mở cửa miễn phí vé vào tham quan KDL Đại Nam. Qua đó cũng ngầm khẳng định chuyện vợ chồng bà hiện vẫn đang sở hữu KDL 6.000 tỷ này. Tuy nhiên khi netizen nghe thông báo, nhiều người tỏ ra không mấy mặn mà vì Đại Nam chỉ miễn phí vé vào cổng, còn lại không có thông tin gì về việc các trò chơi - điểm tham quan có bán vé bên trong sẽ được giảm giá.

Streamer 50 tuổi chốt hạ số phận của KDL 6.000 tỷ Đại Nam, tiết lộ sẽ miễn phí vé vào cổng nhưng bị nói là kèo không thơm? - Ảnh 3.

Các điểm tham quan của Đại Nam bên trong sẽ vẫn được bán vé bình thường

Streamer 50 tuổi chốt hạ số phận của KDL 6.000 tỷ Đại Nam, tiết lộ sẽ miễn phí vé vào cổng nhưng bị nói là kèo không thơm? - Ảnh 4.

Chỉ có các đền thờ là miễn phí

Được biết, Đại Nam chính thức xây dựng vào năm 1999, phải mất đến tận gần 10 năm sau, vào ngày 11/9/2008 mới hoàn thành và đi vào hoạt động. Bên trong khu du lịch này có sự kết hợp của cả truyền thống lẫn hiện đại. Bao gồm: Đại Nam Văn Hiến, Công viên giải trí Đại Nam (hơn 40 trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh), Vườn bách thú, Đền thờ và Biển nhân tạo.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm