Trấn Thành bị con nít “dìm hàng”

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/11/2013

Nổi tiếng là chàng MC lanh lẹ thích “đá xoáy” giám khảo hay người chơi trong các chương trình truyền hình nhưng ai biết được là Trấn Thành có khi cũng bị “dìm hàng” thậm tệ. Chuyện gì đã xảy ra?

Trong lúc chị Ngọc đang tập trung hết công suất giặt núi quần áo bẩn cho 2 nhóc tì siêu quậy thì Biệt đội siêu tốc gồm Trấn Thành cùng 4 hot boy: Ngọc Thuận, Nam Hee, Trường Giang và La Thành đã nhận ra ngay tín hiệu “cầu cứu” từ chị và nhanh chóng ra tay.
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 1
 
Lần này sứ mệnh “tua nhanh việc nhà” của 5 anh chàng "Biệt Đội Siêu Tốc" xem ra khó khăn lại chồng chất khó khăn khi cả đội vừa mệt “bở hơi tai” giải quyết đống quần áo đầy tương ớt tương cà, đầy màu sơn bột vẽ mà còn bị hai siêu quậy nhí “xoay vòng vòng” nữa.
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 2

Vừa “đáp đất” thì Trấn Thành đã lãnh phải “trận chiến nước” của bọn trẻ nghịch ngợm
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 3
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 4

 “Biệt đội siêu nhí” bày đủ chiêu trò, bắt cả 5 chàng phải đeo yếm ngồi ăn trong nhà bếp.

Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 5
 
Chưa dừng lại ở đó, hai đứa trẻ nghịch ngợm còn bắt cả đội “bay” thẳng lên nóc nhà…
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 6
 
Đỉnh điểm là Trấn Thành bất đắc dĩ phải làm bia cho bọn nhỏ bắn súng nước, trong khi đó Ngọc Thuận và La Thành thì thảm hại hơn khi thành “ngựa nhong nhong”.
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 7

Sau những màn “dìm hàng” tả tơi liên tiếp, Trấn Thành hoá thân thành công chúa xinh đẹp cùng biệt đội: người dơi, người nhện, siêu nhân, gấu trúc để dạy dỗ cho bọn “con nít quỷ” một bài học.
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 8

Mặc dù sứ mệnh lần này chẳng dễ dàng gì nhưng Trấn Thành cùng đồng đội đều cảm thấy vô cùng hài lòng với thành quả đạt được, đó là nụ cười rạng rỡ của chị Ngọc khi có được “bí kíp” giặt nhanh hơn, sạch hơn gấp 5 lần.
 
Trấn Thành bị con nít “dìm hàng” 9

Đột phá từ Tide - nước giặt Tide Plus+ mới mà Biệt đội siêu tốc mang đến đã chứng minh cho chị Ngọc thấy vấn đề giặt giũ vốn tốn nhiều thời gian giờ đây trở nên thật dễ dàng. Từ nay, chị Ngọc có thể thừa sức chăm lo cho bọn trẻ với bí kíp “trắng siêu tốc, sạch dứt điểm” từ nước giặt Tide Plus+ mới.
 
Không biết chàng MC điển trai Trấn Thành đã bị hai nhóc tì nghịch ngợm bày trò như thế nào? Giải pháp mà Biệt đội siêu tốc mang đến cho chị Ngọc tác dụng đến đâu mà khiến chị vui vẻ đến vậy? Cùng đón xem tại http://bietdoisieutoc.webtretho.com.vn/

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm