Rộ tin Song Hye Kyo và Kang Dong Won bí mật hẹn hò

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 28/05/2014

Tin tức này lan truyền mạnh mẽ sau khi hình ảnh Song Hye Kyo và Kang Dong Won tại Paris bị người hâm mộ chụp lại.

Báo chí Hàn Quốc cách đây ít giờ vừa đăng tải tin tức nghi vấn hẹn hò giữa Kang Dong Won và kiều nữ Song Hye Kyo. Căn nguyên của tin tức xuất phát từ tấm ảnh do một người hâm mộ chụp được tại Pháp.
 
Song Hye Kyo và Kang Dong Won tại Pháp cách đây ít ngày
 
Song Hye Kyo đã ở Pháp vào tuần trước trong khuôn khổ LHP Cannes

Người hâm mộ này cho biết vào ngày 20/5 vừa rồi, Song Hye Kyo và Kang Dong Won đã cùng xuất hiện bí mật với nhau tại Paris. Dù tấm ảnh chỉ chụp từ phía sau, nhưng cư dân mạng này tiết lộ, Song và Kang đã có buổi hẹn hò thực sự. Anh này còn khẳng định cặp đôi này chắc chắn đã tranh thủ đi du lịch nước ngoài để tránh sự săm soi của phóng viên.

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, vào trưa nay, đại diện của Song Hye Kyo và Kang Dong Won – UAA đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện này thừa nhận hai nhân vật trong tấm ảnh đúng là Song và Kang. Tuy nhiên, họ đến Paris chỉ đơn giản chụp hình quảng cáo, cùng đi với họ còn có các nhân viên trong đoàn ê kíp.
 
Cặp đôi này từng bị tóm ảnh "ẩn dật" đi xem phim ủng hộ đồng nghiệp. Họ kín đáo, thay vì đi trên thảm đỏ như các nghệ sĩ khác
 
Cả hai từng ngồi cạnh nhau trong một sự kiện quảng bá phim của đồng nghiệp

Mặc dù vậy, cư dân mạng Hàn tỏ ra khá nghi ngờ với độ chính xác của công ty quản lý. Lật lại hồ sơ, Kang Dong Won và Song Hye Kyo đều hoạt động trong cùng công ty, họ dễ dàng có thời gian dành cho nhau hơn.

Thêm vào đó, các tay phóng viên đã từng chụp được ảnh hai nghệ sĩ này ngồi cạnh nhau trong một sự kiện quảng cáo phim. Một lần khác, cả hai đều chọn cách bí mật xuất hiện khi đi ủng hộ bạn bè. Cư dân mạng Hàn cho rằng, Song Hye Kyo và Kang Dong Won khá thân thiết với nhau nên hẹn hò hoàn toàn có thể xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm