Giữa phong ba bão táp phong sát "rát mặt", duy nhất có 1 nhân vật đặc biệt ra tay cứu giúp Triệu Vy?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 19:19 04/09/2021

Trong lúc cả làng giải trí xứ Trung im lặng vì Triệu Vy thì có 1 nhân vật quyết tâm ra tay nghĩa hiệp?

Đã hơn 1 tuần kể từ sau scandal Triệu Vy bị thanh trừng "rát mặt" bằng việc tháo gỡ mọi tác phẩm, danh hiệu và giải thưởng, showbiz Hoa ngữ "nín thở", nhiều fandom như ngồi trên đống lửa vì sợ thần tượng của mình bị gọi tên. Đáng chú ý, rất nhiều bạn bè, mối quan hệ thân thiết của Triệu Vy cố tình cắt đứt liên hệ bằng việc xoá/ẩn bài viết và không dám lên tiếng trên MXH.

Tuy nhiên, trong 1 diễn biến khác, trang China Times ngày 4/9 bất ngờ có bài viết tiết lộ rằng đã có 1 nhân vật ngầm ra tay tương trợ, giúp đỡ Triệu Vy trong khoảng thời gian khó khăn này, đó chính là "Thiên hậu" Vương Phi.

Giữa phong ba bão táp phong sát rát mặt, duy nhất có 1 nhân vật đặc biệt ra tay cứu giúp Triệu Vy? - Ảnh 2.

Bài báo còn tiết lộ thêm rằng, Vương Phi và Triệu Vy vốn là hảo tỷ muội thân thiết với nhau hơn 20 năm, từng hợp tác và giúp đỡ trong các dự án khác nhau. Nàng "Thiên hậu" từng nhận lời hát nhạc phim cho Gửi Tuổi Thanh Xuân - bộ phim đầu tiên mà Triệu Vy làm đạo diễn - mà không hề lấy tiền cát xê. Tuy nhiên, người viết không hề nói rõ ở hiện tại Vương Phi giúp đỡ "Én Nhỏ" như thế nào trong thời điểm nhạy cảm.

Giữa phong ba bão táp phong sát rát mặt, duy nhất có 1 nhân vật đặc biệt ra tay cứu giúp Triệu Vy? - Ảnh 3.

Điều mà nhiều người thắc mắc đó chính là việc Triệu Vy đã phạm phải tội gì để bị truyền thông, các phương tiện thông tin đại chúng tẩy chay đến mức độ này. Trên nhiều diễn đàn, vô số bình luận bày tỏ họ mong chờ có 1 văn bản chính thức giải thích tội trạng của "Tiểu Yến Tử" bởi đây là 1 câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Nguồn: China Times, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm