Dư luận trái chiều về ảnh Ngọc Trinh mặc bikini quảng cáo hãng máy bay

AXA, Theo Mask Online 15:10 19/09/2014

Bộ ảnh quảng cáo của Ngọc Trinh và dàn người mẫu của ông bầu Khắc Tiệp đang thu hút nhiều sự chú ý.

Mới đây, những bức ảnh hậu trường của buổi chụp quảng cáo cho một hãng máy bay với sự tham gia của Ngọc Trinh, Diệu Huyền, Kỳ Hân, Linh Chi và nhiều người mẫu khác thu hút rất nhiều sự chú ý. Dàn người mẫu mặc bikini với thân hình sexy tạo dáng bên chiếc máy bay khổng lồ đã nhận nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Một số khán giả cho rằng việc sử dụng hình ảnh người mẫu sexy uốn éo khắp nơi từ bên trong cho đến bò trườn trên cánh máy bay đã tạo ra một hình ảnh phản cảm và có thể gây phản ứng ngược cho hiệu quả quảng cáo của hãng hàng không này. Ngược lại, một bộ phận khán giả khác thì lại cho rằng việc này rất bình thường vì nhiều hãng hàng không trên thế giới vẫn dùng cách này để quảng bá và thu hút sự chú ý của mọi người. Cách làm này có vẻ hơi "sốc" với nhiều người nhưng nó lại mang tới hiệu quả lan truyền khá nhanh chóng. 

Bản thân Ngọc Trinh cũng lên tiếng về sự việc này: "Chụp quảng cáo cho suốt 12 tiếng liên tục từ 9h sáng đến 9h tối. Nghề nguời mẫu cũng chẳng sung sướng như các bạn nghĩ đâu. Hôm nay phải tạo dáng trên cánh máy bay dưới trời nắng, đổ mồ hôi nhưng khuôn mặt vẫn phải tươi. Nhưng bù lại được cái nhiệt huyết đam mê với nghề ngày càng nhiều hơn". Ông bầu Khắc Tiệp cũng cho biết bản thân Ngọc Trinh và các người mẫu đã làm tròn vai trò của mình và concept ảnh là chụp bikini trên máy bay nên anh cũng không hiểu khán giả gọi cái gì là phản cảm? Được biết, đây là một hợp đồng chụp ảnh lịch cho hãng máy bay chứ Ngọc Trinh và các người mẫu không phải là đại diện của hãng. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm