Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ

Team Star, Theo Trí Thức Trẻ 20:14 22/11/2017

Luôn hết mình và kiên định với đam mê, không ngừng nỗ lực để cống hiến và chinh phục trái tim khán giả - đó chính là bí quyết chạm đến thành công của Đông Nhi.

Xuất phát điểm không phải là một cô gái có lợi thế nhiều về ngoại hình, từng bị hoài nghi khả năng hát live và dừng chân sớm ở một cuộc thi âm nhạc lớn, con đường âm nhạc của Đông Nhi không hề rải hoa hồng. Từ những bước chân đầu tiên bước ra khỏi thế giới mạng, chinh phục nhiều đối tượng khán giả và gặt hái vô số giải thưởng, Đông Nhi là minh chứng rõ ràng nhất cho câu chuyện thành công đến từ nỗ lực bền bỉ, không ngừng tiến tới mỗi ngày.

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 1.

"Đối với Đông Nhi, mỗi cột mốc đều có giá trị vô cùng quan trọng. Đó như một sự khởi đầu cho những chặng đường mới, mở ra các cơ hội, cánh cửa khác nhau trong cuộc sống’’

Năm 2016, Đông Nhi lọt Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của Wechoice Awards như một sự ghi nhận đầy xứng đáng cho những thành công mà cô đã đạt được. Trước những hoạt động nổi bật trong năm 2016, nhiều người cho rằng Đông Nhi của 2017 sẽ có phần im ắng và lặng lẽ. Ấy vậy mà, chẳng để bản thân có một phút ngơi nghỉ, Đông Nhi lại dong thuyền, nơi cô và sự lạc quan, niềm tin mạnh mẽ như bạn đồng hành tiếp tục sánh vai trên hành trình không ngừng tiến tới truyền cảm hứng cho những người khác.

Năm 2017 có thể coi là một năm "bùng nổ" của Đông Nhi khi cô liên tiếp có những hoạt động nghệ thuật gây ấn tượng trong mắt công chúng và người hâm mộ. Không chỉ khẳng định bản thân qua các sản phẩm âm nhạc chất lượng, Đông Nhi còn cho thấy hình ảnh một vị huấn luyện viên nhiệt huyết cùng ê-kíp làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Sau vị trí ghế nóng trong Giọng hát Việt nhí, Đông Nhi một lần nữa tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ của một vị huấn luyện viên hết lòng truyền lửa cho các thí sinh trong Giọng hát Việt 2017. Cô chính là người đã đóng góp không nhỏ đưa Anh Tú và Han Sara thành những cái tên vô cùng tiềm năng ở showbiz hiện tại.

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 2.

Năm 2017 thực sự là một hành trình ấn tượng của Đông Nhi trong vai trò "người truyền cảm hứng"

Không chịu ngơi nghỉ chút nào, Đông Nhi lại tiếp tục gây ấn tượng khi đào tạo và cho ra mắt nhóm nhạc "gà nhà" Lip B. Vượt lên những nghi ngờ và ý kiến trái chiều, Lip B đã chứng minh được năng lực và sự rèn luyện bài bản của mình khi tham gia The Remix dù phải cạnh tranh với những cái tên "không phải dạng vừa" như Yến Trang, Bảo Thy. Nửa cuối năm nay, cái tên Đông Nhi nóng hơn bao giờ hết với sự ghi điểm tuyệt đối thông qua các màn trình diễn tại Asia Song Festival 2017 tổ chức ở Hàn Quốc.

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 3.

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 4.

"Đối với Đông Nhi, sự nỗ lực miệt mài là yếu tố quan trọng giúp mang lại thành công’’

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 5.

"Tôi là một người không thích sự mập mờ. Với tôi, mọi thứ trong cuộc sống đều cần có định hướng, kể cả là công việc hay tình cảm. Làm việc và sống có định hướng sẽ giúp bản thân dễ dàng thấy được sự tiến bộ của mình."

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 6.

Suốt 9 năm qua, chưa có giây phút nào Đông Nhi để bản thân ngơi nghỉ. Sự chăm chỉ đó khiến nhiều người phải e dè và tự hỏi về nguồn gốc năng lượng của cô gái này.

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 7.

"Những ai làm việc cùng với tôi đều bảo rằng tôi có khả năng làm việc như một người đàn ông, liên tục nhiều ngày liền không biết mệt".

Đông Nhi - Định vị bản thân bằng đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ - Ảnh 8.

"Trong khi những người xung quanh luôn sốt ruột, lo lắng thì tôi có cách của riêng mình để giữ được nguồn năng lượng bền bỉ xuyên suốt. Đó chính là cảm hứng - yếu tố được đặt lên hàng đầu với những ai làm việc liên quan đến nghệ thuật"

Ai cũng có một câu chuyện để kể, và thật tốt biết bao nếu mỗi ngày, chúng ta đều được truyền cảm hứng từ câu chuyện của những người luôn sống bền bỉ, hết mình với cuộc đời này.

Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to Wechoice đã bắt đầu, với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và tinh thần sống không ngừng tiến tới.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay nhé!

Truy cập Wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho We Choice Awards 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm