Dàn sao diện áo váy lộng lẫy trên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2015

WeChoice Awards 2015; Clip: Media Team, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 26/01/2016

Chuyến xe truyền cảm hứng WeChoice Awards 2015 đang trên đường đến gần bến đỗ. Thảm đỏ của đêm Gala tôn vinh và trao giải chính thức chào đón hàng trăm khách mời gồm những nghệ sĩ, nhân vật có sức ảnh hưởng đến giới trẻ và các khán giả đồng hành cùng chương trình.

Tối 26/1, Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2015 diễn ra tại GEM Center (TP.HCM). Bên cạnh các nhân vật truyền cảm hứng, khán giả cùng các khách mời, thảm đỏ của có sự xuất hiện của hơn 100 nghệ sĩ và cả những bạn trẻ có sức ảnh hưởng tới giới trẻ, các hot teen... Họ sẽ cùng nhau hội ngộ để cùng những nhân vật truyền cảm hứng, cùng tất cả mọi người viết lên một cái kết đẹp để khép lại chuyến hành trình đầy nhân văn kéo dài trong suốt 1 tháng vừa qua.

Xen kẽ đó, dàn nghệ sĩ "hot" nhất Vpop hiện nay là Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Tiên Tiên, Trúc Nhân, Miu Lê, Thảo Trang, Trọng Hiếu, Erik sẽ mang những tiết mục được đầu tư và dàn dự ý nghĩa xuyên suốt chương trình đêm nay.

Sau hơn một tháng rong ruổi trên chuyến hành trình mang những câu chuyện đầy ý nghĩa và cảm xúc đến khán giả, chuyến xe truyền cảm hứng WeChoice Awards đang dần tiến gần đến bến đỗ, tìm đến đêm Gala tôn vinh và trao giải đến 20 nhân vật truyền cảm hứng trong năm, đến từ mọi lĩnh cực khác nhau trong cuộc sống. Đây sẽ còn là một đêm thực sự đáng nhớ với những câu chuyện, chia sẻ lần đầu được kể từ chính những nhân vật - những con người đã và đang tự mình truyền đi niềm tin về một cuộc sống tốt đẹp hơn tới tất cả mọi người.

Với mong muốn tạo nên một giải thưởng uy tín nhằm tôn tinh những nhân vật, những câu chuyện đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng trong năm 2015, Gala WeChoice Awards 2015 tái hiện lại những đề cử của các hạng mục xuất hiện trong giải thưởng theo một cách nghệ thuật nhất và nhân văn nhất.

 Các nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc trước thềm Gala

Dàn sao diện áo váy lộng lẫy trên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2015 - Ảnh 2.

Dàn sao diện áo váy lộng lẫy trên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2015 - Ảnh 3.

Dàn sao diện áo váy lộng lẫy trên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2015 - Ảnh 4.

Không khí ở trạm xe "cảm hứng" trước giờ G

Dàn sao diện áo váy lộng lẫy trên thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2015 - Ảnh 5.

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm