Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác!

Team Star/, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 11/11/2017

Hãy đánh giá Chi Pu dưới một góc nhìn khác, thay vì giọng hát hoặc định nghĩa ca sĩ như bình thường.

“Đài từ kém quá", “Nói chẳng ra hơi mà hát hò gì", “Tập trung làm người mẫu ảnh thôi Chi ơi"... là những bình luận mà Chi Pu nhận được sau khi tung ra hai sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên. Người ta chĩa mũi dùi vào Chi Pu, và lần đầu tiên, cô nàng hot girl “không scandal’’ ngày nào cũng đã phải đối diện với những ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp làm nghệ thuật của mình.

Nhưng hãy gác chuyên môn âm nhạc qua một bên, và thử định nghĩa về tài năng của Chi Pu. Chi Pu hát hay? Không hẳn. Chi Pu diễn giỏi? Không chắc. Chi Pu nhảy đẹp? Cũng không hẳn. Vậy Chi Pu có tài năng gì, ngoài đẹp?

Câu trả lời chính là “Sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc không ngừng, luôn thúc đẩy bản thân phải tiến lên’’.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 1.

Đó mới chính là tài năng của một cô gái 24 tuổi.

Năng lực của Chi Pu có thể còn gây tranh cãi, những sản phẩm mà cô ấy làm ra có thể chưa thực sự khiến 100% công chúng hài lòng. Nhưng những ai hiểu Chi Pu, sẽ nghĩ rất đơn giản về thành công. Đó không phải là huy chương, mà là sự ghi nhận của người hâm mộ. Đó không phải là thứ hạng, mà là “Chi Pu hôm nay tiến bộ và khác biệt so với hôm qua’’. Đó cũng không phải là những lời tung hô, mà là sự khẳng định chắc chắn: Chi Pu luôn làm việc rất chăm chỉ, nghiêm túc và luôn biết cách khiến người khác bất ngờ về mình.

Nhiều người nói Chi Pu cứng đầu. Nhưng ít ai biết, Chi Pu luôn bị ám ảnh bởi câu nói: “Chi Pu nhạt nhẽo quá’’, hay nói đúng hơn là “không thoát ra được vùng an toàn của chính mình’’. Vì lẽ đó, mà 8 năm qua, Chi Pu đã liên tục hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau: Mẫu ảnh, diễn viên, sản xuất phim và giờ đây là ca sĩ. Mấy ai can đảm được như Chi Pu?

Chi Pu của tuổi 24 vẫn rất dễ tổn thương khi nghe những bình luận khắc nghiệt mà mọi người dành cho sản phẩm của mình. Nhưng sau tất cả, Chi Pu vẫn chọn cách đứng lên, gạt bỏ hết những nỗi sợ hãi và nghi ngờ để lao vào chiến đấu đến cùng cho con đường mà mình đã chọn.

Từ Chi Pu, chúng ta có thể nhận được một bài học ý nghĩa cho bản thân, đó là: Thế giới cho rằng bạn không làm được, điều đó không có nghĩa là bạn không bao giờ thử! Luôn chăm chỉ, tiến lên và không bao giờ ngừng lại - thành công sẽ tới với bạn, tùy theo cách bạn định nghĩa thế nào là thành công.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 2.

Chi Pu từng có lúc gục ngã và muốn buông xuôi tất cả.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 3.

Nhưng sau tất cả, Chi vẫn chọn cách đứng lên, gạt bỏ hết những nỗi sợ hãi và nghi ngờ để lao vào chiến đấu đến cùng cho con đường mà mình đã chọn.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 4.

Nỗ lực, chăm chỉ chính là tài năng lớn nhất của Chi Pu.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 5.

Hot girl đi hát là chuyện không dễ dàng, nhưng không vì thế mà Chi Pu vội dừng bước.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 6.

Sản phẩm sau luôn phải bứt phá hơn sản phẩm trước - đó là tâm thế làm nghề của Chi Pu.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 7.

Những thứ cô đang làm, nguồn năng lượng mà mọi người thấy ở cô - tất cả đều là con người thật chứ không phải “vay mượn" từ bất kì ai cả.

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 8.

“Thứ này bổ trợ cho thứ kia, Chi tin rằng đến một ngày, những kinh nghiệm mà mình gom nhặt mỗi ngày sẽ giúp Chi đến được vị trí mà mình mong muốn.”

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 9.

“Thành công bao gồm 1% năng khiếu và 99% nằm ở sự nỗ lực. Chi có thể không nằm trong 1% may mắn đó, nhưng Chi luôn cố gắng hết sức.”

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 10.

“Không phải tự nhiên mà một người đó có thể thành công. Và không chỉ người thành công mới có quyền nói về đam mê.”

Chi Pu: Câu chuyện hot girl đi hát và một cách định nghĩa thành công thật khác! - Ảnh 11.

“Chi không thể nói trước rằng mình sẽ thành công. Nhưng Chi dám khẳng định rằng trong tương lai, với những gì mình đang cố gắng, cái tên Chi Pu sẽ không phải dạng vừa đâu!”

Ai cũng có một câu chuyện để kể, và thật tốt biết bao nếu mỗi ngày, chúng ta đều được truyền cảm hứng từ câu chuyện của những người luôn sống bền bỉ, hết mình với cuộc đời này.

Với nỗ lực đem những giá trị tích cực tới cộng đồng, hành trình Road to Wechoice đã bắt đầu, với nhiều nhân vật và câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích, là mang lại niềm cảm hứng sống tích cực và tinh thần sống không ngừng tiến tới.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những giá trị này bằng cách chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay nhé!

Truy cập Wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho We Choice Awards 2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm