Bolivia đăng quang Mr. International 2009, Vĩnh Thụy vào Top 15
Chàng sinh viên người Bolivia Juan Bruno Kettels Torrico được trao giải Hoa vương còn Siêu mẫu Việt Nam Vĩnh Thuỵ dừng bước ở Top 15 người đẹp nhất cuôc thi Mister International 2009.
Cuộc thi Mister International 2009 năm nay được tổ chức tại Đài Loan, thu hút sự tham gia của hơn 30 thí sinh. Năm ngoái người chiến thắng là siêu mẫu Việt Nam Tiến Đoàn. Kết quả cuối cùng trong đêm chung kết, người chiến thắng là chàng sinh viên Bolivia Juan Bruno Kettels Torrico, 20 tuổi, cao 1,86m. Chủ tịch tổ chức Hoa vương Singapore Alan Sim nói: “Juan Bruno rất tự tin và thể hiện được phong cách riêng của mình.”
Juan Bruno Kettels Torrico giành phần thưởng là 5.000 đô la tiền mặt và những bản hợp đồng tài trợ lên tới 45.000 đô la. Juan Bruno Kettels Torrico cũng sẽ đi vòng quanh thế giới làm từ thiện trong năm tới.

Trước đêm chung kết, Vĩnh Thụy tỏ ra rất tự tin. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của các stylist tạo mẫu tóc và trang phục đến từ Việt Nam cũng giúp siêu mẫu luôn có tinh thần thoải mái trước các phần thi. Tuy nhiên, Vĩnh Thụy chỉ lọt vào top 15 cuộc thi và giành thêm giải phụ Mister Photogenic (Gương mặt ăn ảnh).

Bruno Kettels của Bolivia giành ngôi vị cao nhất tại Mister International 2009
Bruno Kettels cũng giống như Ngô Tiến Đoàn của Việt Nam, người đăng quang năm ngoái, sẽ nhận được phần thưởng là 5.000 USD và hợp đồng tài trợ trị giá 45.000 USD. Trong một năm tới, anh sẽ đi khắp thế giới để tham gia các hoạt động từ thiện và tuyên truyền về căn bệnh AIDS.
