S.T Sơn Thạch trở lại với Phiếu Bé Ngoan: Võ Hoàng Yến đọc rap bằng giọng Ninh Dương Lan Ngọc, 4 cô Minh Hiếu không hiểu xuất hiện làm gì?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:03 18/08/2020

Câu chuyện của Phiếu Bé Ngoan xoay quanh việc bức phá khỏi giới hạn và quy tắc để được sống thật với chính đam mê của mình. S.T Sơn Thạch đã có một sản phẩm cực "nhộn" với dàn cameo: Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc, cô Minh Hiếu,...

Tối 18/8, S.T Sơn Thạch đã chính thức ra mắt MV Phiếu Bé Ngoan sau một thời gian khiến fan trông ngóng với hàng loạt cú "thả thính" gây tò mò. Được gọi là "ca khúc ngoan nhất mùa hè 2020", Phiếu Bé Ngoan do nhóm DTAP sáng tác theo thể loại bumblegum pop chủ đạo, khá phù hợp với không khí mùa hè đầy niềm vui. 

Ra mắt ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 tái bùng phát với diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch chia sẻ anh mong muốn Phiếu Bé Ngoan sẽ là một sản phẩm âm nhạc khác biệt giữa rất nhiều bản ballad viết về tình yêu ra mắt thời gian gần đây.

Phiếu Bé Ngoan - S.T Sơn Thạch x DTAP x Ninh Dương Lan Ngọc.

Với MV comeback được đầu tư khá mạnh tay, S.T Sơn Thạch "chơi lớn" mời dàn cameo gồm những cái tên nổi tiếng gây thích thú cho khán giả. Toàn bộ MV được xây dựng với cảm hứng về một thế giới trong tương lai, tận dụng triệt để công nghệ VFX đẹp mắt. Phiếu Bé Ngoan xoay quanh thông điệp các nhân vật phải lựa chọn làm "em bé ngoan" hay "em bé hạnh phúc" mà trong đó Chi Dân vào vai một anh chàng mọt sách, Quốc Anh là cầu thủ còn  Tường Vy là cô gái sống ảo điệu đà. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hóa thân thành một cô giáo khó tính, áp đặt Chi Dân - Quốc Anh - Tường Vy phải sống theo những chuẩn mực "bé ngoan" để được chấm điểm cao dù điều đó không khiến họ hạnh phúc. Trong khi đó, những hình ảnh phản chiếu qua gương của Chi Dân, Quốc Anh, Tường Vy liên tục xuất hiện là những ước muốn, những nhân bản mà cả 3 thực sự muốn được trở thành.

S.T Sơn Thạch trở lại với Phiếu Bé Ngoan: Võ Hoàng Yến đọc rap bằng giọng Ninh Dương Lan Ngọc, 4 cô Minh Hiếu không hiểu xuất hiện làm gì? - Ảnh 3.

Chỉ góp mặt trong một phân cảnh rất ngắn, hiện tượng mạng cô Minh Hiếu "7 miếng đất" là nhân vật vừa mang đến sự thích thú cho khán giả vừa gây khó hiểu bởi có đến tận… 4 cô Minh Hiếu. 

Lý giải chi tiết này, ekip cho biết 4 phiên bản đại diện cho 4 mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook, YouTube, Instagram, TikTok. Và "cô giáo" Võ Hoàng Yến mặc dù là người mang đến áp lực cho 3 nhân vật chính nhưng chính cô cũng đang phải chịu áp lực riêng từ cái nhìn mà mạng xã hội và dư luận đặt lên. Cuối cùng, sự ép buộc của "cô giáo" bị phá vỡ, và ai cũng được sống là chính mình miễn những điều đó khiến họ hạnh phúc.

S.T Sơn Thạch trở lại với Phiếu Bé Ngoan: Võ Hoàng Yến đọc rap bằng giọng Ninh Dương Lan Ngọc, 4 cô Minh Hiếu không hiểu xuất hiện làm gì? - Ảnh 4.
S.T Sơn Thạch trở lại với Phiếu Bé Ngoan: Võ Hoàng Yến đọc rap bằng giọng Ninh Dương Lan Ngọc, 4 cô Minh Hiếu không hiểu xuất hiện làm gì? - Ảnh 5.

Ngoài sự xuất hiện của dàn cameo khủng, ca khúc Phiếu Bé Ngoan còn có màn góp giọng đầy bất ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc. Sau nhiều lần chủ động ngỏ lời song ca với S.T Sơn Thạch, nữ diễn viên cũng có dịp trổ tài đọc rap và suýt chút nữa đã xuất hiện trong MV. 

Tuy nhiên, vì vài lý do khách quan, nữ diễn viên không thể góp mặt về phần hình, cũng chẳng có lần đầu tiên Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc cùng xuất hiện hình ảnh trong 1 MV nhưng S.T Sơn Thạch và ekip đã nhờ Võ Hoàng Yến "giả" đọc rap trên nền giọng của cô nàng, tạo nên điểm nhấn thú vị với màn kết hợp đặc biệt này.

(Ảnh: TCBC, clip: YouTube)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm