SpaceSpeakers vừa "nhá hàng" sản phẩm chưa từng có đã dính nghi vấn mượn ý tưởng DJ từng kết hợp Lisa (BLACKPINK)?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:13 22/11/2021

Poster của SpaceSpeakers vừa được đăng tải đã bị cộng đồng mạng đặt nghi vấn mượn ý tưởng khi giống với hình ảnh sản phẩm mà Lisa (BLACKPINK) từng tham gia.

Mới đây, trên trang fanpage của "đế chế" SpaceSpeakers đã bất ngờ tung poster hé lộ dự án mới nhất. Theo đó, đây sẽ là một sản phẩm chưa từng có với sự kết hợp của những thành viên cộm cán nhất ở SpaceSpeakers đó là Touliver, Rhymastic, Binz và Soobin. Dù chưa công bố thêm bất kỳ thông tin nào nhưng sản phẩm lần này đang được rất đông các fan chờ đón và bày tỏ sự thích thú. 

SpaceSpeakers vừa nhá hàng sản phẩm chưa từng có đã dính nghi vấn mượn ý tưởng DJ từng kết hợp Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang fanpage của SpaceSpeakers - khẳng định đây là sự kết hợp của 4 con người "dị" nhất

SpaceSpeakers vừa nhá hàng sản phẩm chưa từng có đã dính nghi vấn mượn ý tưởng DJ từng kết hợp Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 2.

Poster nhá hàng sản phẩm kết hợp giữa Touliver - Soobin - Binz - Rhymastic

Tuy nhiên, chỉ mới công bố không lâu, poster sản phẩm nhá hàng của Touliver - Soobin - Binz - Rhymastic đã bị cộng đồng mạng phát hiện có điểm tương đồng với hình ảnh thiết kế từng được DJ Snake đăng tải. 

Cụ thể, vào ngày 16/10, DJ Snake từng đăng tải teaser  hé lộ cho sản phẩm SG kết hợp với Lisa (BLACKPINK). Điểm đặc biệt là hình ảnh poster của SpaceSpeakers được cho là giống tới 90% hình ảnh trong teaser của DJ Snake. Từ hình ảnh đen trắng, lát cắt đặt hình ngang và dòng chữ màu đỏ ở chính giữa đều khiến netizen đặt nghi vấn có sự mượn ý tưởng. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp. 

SpaceSpeakers vừa nhá hàng sản phẩm chưa từng có đã dính nghi vấn mượn ý tưởng DJ từng kết hợp Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 3.

Đoạn teaser từng được DJ Snake đăng tải vào ngày 16/10/2021

SpaceSpeakers vừa nhá hàng sản phẩm chưa từng có đã dính nghi vấn mượn ý tưởng DJ từng kết hợp Lisa (BLACKPINK)? - Ảnh 4.

Cận cảnh poster sản phẩm hợp tác giữa Lisa (BLACKPINK) và DJ Snake

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Chưa kịp ra sản phẩm đã có cú đi vào lòng đất rồi. 

- Chắc là mượn ý tưởng. 

- Trùng hợp thôi chứ không phải đạo nhái gì đâu. 

- Teaser thôi chứ có phải poster chính thức đâu mà.

- Không thể có sự trùng hợp đến thế được, kể cả đỏ đen trắng là màu chủ đạo của SpaceSpeakers nhé. 

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm