Soytiet trổ tài hát tiếng Anh tạm biệt năm "twenty twenty", gửi lời nhắn gửi vượt qua nỗi đau Covid-19 đến fan quốc tế

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 31/12/2020

Đoạn clip hát tiếng Anh mới đây của Soytiet tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan quốc tế.

Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, cả thế giới sẽ tạm biệt năm cũ 2020 và đón chào 2021 với những khởi đầu mới. Với việc thay đổi số năm này, mới đây anh chàng Soytiet cũng có ngay màn tạm biệt bằng hai câu hát nhận về hơn 164 nghìn lượt xem.

Theo đó, Soytiet đã ngẫu hứng hát: "Twenty twenty we are say goodbye. Twenty twenty one, hello". (Tạm biệt 2020. Xin chào 2021). Dù ngữ pháp tiếng Anh của Soytiet có phần hơi "ngang ngược" nhưng sự dễ thương của anh chàng lại khiến các fan quốc tế tỏ rõ sự thích thú.

Clip Soytiet hát tiếng Anh tạm biệt năm 2020

Soytiet say sưa hát đón chào năm mới bằng tiếng Anh

Trên trang cá nhân, Soytiet cũng đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Anh để gửi đến người hâm mộ. Theo đó anh viết: "Hello 2021 - New Year of Hope - We bid farewell to the old year and overcome the grief of the global epidemic (Covid-19). We pray together, hope and love health" (Tạm dịch: Xin chào năm 2021 - một năm của hy vọng. Chúng ta hãy tạm biệt năm cũ và vượt qua nỗi đau của đại dịch toàn cầu Covid-19. Hãy cùng nhau cầu nguyện, hy vọng, tình yêu và sức khoẻ).

Soytiet trổ tài hát tiếng Anh tạm biệt năm twenty twenty, gửi lời nhắn gửi vượt qua nỗi đau Covid-19 đến fan quốc tế - Ảnh 3.

Dòng trạng thái bằng tiếng Anh của Soytiet đón chào năm mới 2021

Trước đó, Soytiet cũng bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là poster hé lộ ca khúc mới mang tên I Love Peaches, I Love You (Tạm dịch: Anh yêu đào, anh yêu em).

Trên dòng trạng thái, anh chàng cũng chia sẻ: "My new song. What do you think? Coming soon" (Bài hát mới của tôi. Các bạn nghĩ sao. Sắp ra mắt nhé). Ngay lập tức, pha "nhá hàng" của Soytiet nhanh chóng được các fan quốc tế bày tỏ sự ngóng đợi. Chưa biết liệu với pha "thả thính" này, Soytiet sắp tung ra sản phẩm như thế nào nhưng chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng bất ngờ từ anh chàng.

Soytiet trổ tài hát tiếng Anh tạm biệt năm twenty twenty, gửi lời nhắn gửi vượt qua nỗi đau Covid-19 đến fan quốc tế - Ảnh 5.

Cận cảnh poster ca khúc mới của Soytiet

Nguồn: Instagram - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm