Soyeon là "con cưng" của Cube nhưng "bản sao HyunA" mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm!

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:37 12/08/2020

Tưởng rằng được công ty ưu ái sẽ khiến Soyeon chiếm trọn "spotlight" nhưng không, "bản sao Hyuna" - Soojin mới thực sự là người chiến thắng sau cùng?

Nhìn vào những gì mà Cube Entertainment làm cho Soyeon thì dù chưa từng nói ra nhưng ai cũng ngầm hiểu cô nàng đích thực là "con cưng" trong nhóm (G)I-DLE. Cô nàng thường xuyên đứng ở giữa đội hình từ những bức hình teaser cho đến khi trình diễn trên sân khấu; line hát, screen time lúc nào cũng thuộc top đầu cao nhất nhì trong nhóm.

Kỳ comeback mới đây với DUMDi DUMDi cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, lần này dù vẫn được "push" mạnh mẽ như vậy nhưng Soyeon không phải là thành viên nổi bật nhất. Thay vào đó người bật lên trong (G)I-DLE, tỏa sáng mạnh mẽ nhất lại chính là Soojin - thành viên sở hữu phân đoạn cá nhân khiêm tốn nhất nhóm.

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm! - Ảnh 1.

Soyeon luôn được đứng ở vị trí trung tâm nổi bật trong những bức hình nhóm. Còn Soojin chỉ đứng ở ngoài cạnh.

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm! - Ảnh 2.

Line hát của Soyeon chỉ kém người đứng nhất có một giây. Soojin thì lại đứng áp chót. (Ảnh chụp màn hình)

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm! - Ảnh 3.

Thời lượng lên hình của Soyeon cũng là vị trí số 1 bỏ xa các thành viên còn lại. Trong khi đó Soojin xếp bét bảng, xuất hiện ít nhất trong MV.

Bằng chính thực lực và sức hút cá nhân của mình Soojin không chỉ vượt qua những thiệt thòi kể trên, mà hơn nữa còn tỏ ra vượt trội, lần lướt cả các thành viên trong nhóm. Soojin liên tục nhận về sự ưu ái từ nhiều phía như nhà đài thường xuyên chọn cô nàng lên ảnh bìa video, khán giả thì khen ngợi không ngớt kỹ năng trình diễn, "cày view" không ngừng để đưa fancam cá nhân của Soojin đứng đầu trong nhóm về lượt xem.

Soojin liên tục được các nhà đài lựa chọn trở thành gương mặt ảnh bìa video. Hình ảnh của cô nàng thậm chí còn có kích cỡ và vị trí nổi bật hơn cả hình ảnh nhóm. (Ảnh chụp màn hình)

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm! - Ảnh 5.

Các thành viên khác vẫn còn lẹt đẹt ở con số vài chục nghìn view thì Soojin đã nhanh chóng bỏ xa khi fancam chạm mốc 113 nghìn view.

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm! - Ảnh 6.

Trên sân khấu M! Countdown thì khoảng cách giữa Soojin và các thành viên còn gia tăng cách biệt hơn nữa.

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm! - Ảnh 7.

Đặc biệt Mnet còn ưu ái tung ra bản facecam cho Soojin và Shuhua - hai người có fancam view cao nhất nhóm. Ở phía trên Soojin có lượt xem ngang bằng Shuhua nhưng riêng phiên bản này Soojin lại tỏ ra lấn lướt hơn hẳn khi view facecam cao gấp đôi cô nàng visual.

Lý giải cho chuyện này, bên cạnh sức hút và độ nổi tiếng sẵn có của Soojin thì có lẽ chính những bất lợi về line hát, screen time lại tạo thành ưu thế giúp cô nàng được người hâm mộ tìm kiếm nhiều hơn, theo dõi fancam một cách nhiệt nhằm bù đắp lại những giây phút xuất hiện quá đỗi ít ỏi trong phần trình diễn chung của cả nhóm.

MV DUMDi DUMDi - (G)I-DLE.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm