Soyeon ((G)I-DLE) có mối thù với rau từ bé, quyết không ăn dù chỉ một miếng nhưng bất ngờ bị đàn em "chơi xấu"?

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 06/04/2021

Soyeon tiết lộ bản thân đã không thích ăn rau từ hồi học mầm non và cho đến bây giờ vẫn ghét cay ghét đắng.

Rau củ có lẽ là cái tên vàng trong làng những món bị nhiều người ruồng bỏ. Dẫu tốt cho sức khỏe nhưng chúng lại bị cho là nhạt nhẽo và khó ăn, nhất là với tụi nhỏ. Nếu cũng thuộc nhóm người ghét ăn rau và thường xuyên bị chỉ trích vì điều này thì bạn không cô đơn đâu. Nhóm trưởng nhóm nhạc Hàn Quốc (G)I-DLE ở đây để đồng cảm với bạn.

Trong một thử thách nấu ăn trên chương trình thực tế, Soyeon tiết lộ rằng mình vô cùng ghét các loại rau, nhất là rau sống. Thậm chí khi chủ đề nấu ăn liên quan đến rau, thành viên Yuqi còn cẩn thận hỏi cô chị có ổn không nếu chạm vào chúng.

Soyeon ((G)I-DLE) có mối thù với rau từ bé, quyết không ăn dù chỉ một miếng nhưng bất ngờ bị đàn em chơi xấu? - Ảnh 1.

Soyeon ghét ăn rau và đặc biệt không thể ăn rau sống

Chỉ là không ăn được chứ chạm vào chúng thì chị đây vẫn làm được

Soyeon cho biết cô vẫn có thể ăn rau nhưng là dưới dạng bột. Chỉ đơn giản là cô không thích kết cấu của rau thôi còn bản thân vẫn có xu hướng nạp chúng vào cơ thể dưới dạng khác.

Không ăn được thì mình dùng bột rau củ cũng ổn mà mọi người

Tuy thế, Soyeon vẫn có thể ăn sống cà chua bi vì cho rằng nó cũng tương tự như một loại trái cây. Biết được điều này, Yuqi lém lỉnh định chơi trưởng nhóm một vố. Cô kẹp cà chua bi cùng một miếng ớt chuông và đút cho Soyeon. Thế nhưng với người có thâm niên ghét ăn rau củ như Soyeon thì chiêu này làm sao có thể qua mắt được. 

Soyeon vẫn có thể ăn cà chua sống

Tưởng có thể qua mắt được chị ư?

Trong lúc làm món rau xào xúc xích, Soyeon cho hay mẹ hẳn sẽ là người ngạc nhiên nhất khi thấy mình đang nấu rau. Từ hồi học mầm non, Soyeon đã ghét ăn rau và thường bỏ lại trong mỗi bữa ăn. Chính vì vậy, việc nhóm trưởng (G)I-DLE đứng đây xào rau quả là một kì tích.

Soyeon ((G)I-DLE) có mối thù với rau từ bé, quyết không ăn dù chỉ một miếng nhưng bất ngờ bị đàn em chơi xấu? - Ảnh 6.

Trưởng nhóm (G)I-DLE hóa ra lại có thù với rau từ bé

Soyeon ((G)I-DLE) có mối thù với rau từ bé, quyết không ăn dù chỉ một miếng nhưng bất ngờ bị đàn em chơi xấu? - Ảnh 7.

Mẹ Soyeon hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy cô nấu ăn với các loại rau thế này

Cuối cùng, món ăn cũng đã hoàn thành. Những tưởng vì vừa cất công xào nấu, Soyeon sẽ ráng ăn vài miếng rau nhưng không, rau mãi là nỗi ám ảnh của cô nàng. Khi nếm thử món này, Soyeon chỉ ăn xúc xích và xuýt xoa khen ngợi hương vị của nó mà thôi.

Soyeon làm món rau xào xúc xích nhưng cuối cùng vẫn quyết không đụng vào một miếng rau nào

Vậy đấy, việc gì có thể cố nhưng ăn uống thì không. Một khi bạn đã ghét ăn một món gì đó thì dẫu trời có sập cũng chẳng tài nào ăn nổi. Thôi thì vốn dĩ ăn uống là một niềm vui, sao mình lại phải cố ăn một cách khiên cưỡng chứ! Nếu được thì hãy học cách nạp rau củ vào cơ thể dưới dạng bột giống Soyeon để không bị thiếu hụt chất dinh dưỡng bạn nha.

Ăn gì thì ăn chứ không ăn rau đâu nhé

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm